247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 167: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (8 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 167: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (8 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặt càng đỏ lên, anh đi đến bên cạnh cô, nắm tay của cô, ở trong ánh mắt ám muội của bạn bè, anh sẽ thẳng thắn ôm cô vào trong ngực, quang minh chính, tự nhiên mang cô rời đi.

Mà cô sẽ càng ngày càng thẹn thùng, ở trong ngực của anh, duỗi ngón tay ra, hung hăng véo lấy eo anh, có lúc véo anh rất đau, bị người khác chọc tới, anh sẽ cúi đầu xuống, không để ý ánh mắt của người khác, nhanh chóng kéo cô vào trong ngực, cúi đầu xuống, hung hăng hôn cô cái, mỗi khi đến đó, cô sẽ vô cùng thuận theo, cúi đầu, giống như tức giận, mặc cho anh nắm tay của cô, đi qua phong cảnh trường học quen thuộc.

Khi đó, bời vì có anh, bốn mùa tốt đẹp.

Khi đó, bọn họ đều cười vô cùng long lanh, đặc biệt rực rỡ, năm tháng cũng bời vì hạnh phúc của bọn họ, mà trở nên chậm lại.

Khi đó... . . . Xem như bây giờ nghĩ lại, cũng sẽ không nhịn được nhẹ cong khóe môi, đáy lòng mềm mại... . . .

************************* **

Ngày kỷ niệm 100 năm thành lâph trường của trường cấp 3 thành phố X.

Trong ngày này, người đến người đi.

Tất nhiên là đại bộ phận đều là học sinh đại học trở về, xem như bạn của Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận lần này lại chiếm đa số.

Bạc Sủng Nhi lái xe tới, cửa trường học sớm đã đầy ắp người, bởi vì là kỷ niệm ngày thành lập trường, cô đã mặc một bộ đồvaanj động màu hồng tới.

Tóc dài buộc chặt, chải một cái đuôi ngựa, trên mặt không son phấn, nhìn qua vô cùng thanh tú đẹp đẽ.

Trái lại Tần Thánh cùng Tô Thần, ngược lại mặc thân chỉnh trang, âu phục áo sơ mi, đi theo Bạc Sủng Nhi, lộ ra thành thục, lại cảm thấy Bạc Sủng Nhi giống như em gái bọn họ!

Ba người, lớn lên đều vô cùng đẹp, khiến vô số học sinh nhìn vào, một số học sinh cùng năm đều nhận ra bọn họ, nhao nhao tiến lên chào hỏi, mà những tân sinh kia, lại chỉ có thể hâm mộ đứng ở đằng xa, cảm thán nói ra, thật là đẹp trai, thật đẹp!

Năm đó Bạc Sủng Nhi cũng coi nhân vật phong vân ở trường học, bước vào trường cấp 3 thành phố X, liền cầm ba năm trường cái danh hoa khôi, đến mức khi cô rời trường nhiều năm như vậy, bình chọn hoa khôi của trường đều khó mà đè được cô!

Cho nên cô vừa vào trường học, những đàn em đều rối rít theo sau lưng cô, còn kèm theo xì xào bàn tán, đơn giản đều là cô là công chúa của tập đoàn Bạc Đế! Lớn lên quả thật rất đẹp, so với ảnh chụp thì đẹp hơn nhiều!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 167: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (8 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 203 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.