247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 166: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (7 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 166: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (7 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận nhìn đám người kia đều lập tức chạy đi, không nhịn được cười, quay người đi đổi quần áo, dự định về nhà, vừa lúc điện thoại gọi tới, nói là có nhiệm vụ chấp hành, đại khái cần ba bốn ngày, không có cách nào, chỉ có thể phân phó người mua vé máy bay cho mình, nhà cũng chưa kịp về, liền vội vội vàng vàng đi chấp hành nhiệm vụ.

Tịch Giản Cận đi lần này, cũng mất bốn ngày, không có tin tức.

Người của Tịch gia cũng không tìm được, gọi điện thoại, cũng không có người nghe, khiến ông nội Tịch tức giận đến rựng ria mép, trong lòng nghĩ đến, nên để Tịch Giản Cận rời khỏi lính đặc chủng đó, vì khi có nhiệm vụ, tra một cái, mới biết được, người tuy rời đi, nhưng lúc cần anh, cứ việc phân phó một tiếng , tương đương với thực tế, cũng lính đặc chủng bên ngoài!

Ông nội Tịch nổi nóng, vốn ba ngày này kêu Tịch Giản Cận đi kiểm tra thân thể, chú ý chuyện nối dõi cho Tịch gia, không nhịn được cầm điện thoại, gọn gàng dứt khoát gọi tới tổ phân phó nhiệm vụ của Tịch Giản Cận mắng một trận!

Tịch gia loạn thành một đoàn, chỗ Bạc Sủng Nhi cũng không an ổn.

Tịch Giản Cận chỉ trong một đêm, đột nhiên từ thế giới của cô, giống như bốc hơi khỏi nhân gian, lại biến mất không còn tăm hơi rồi!

Cô kéo rất nhiều người tìm hỏi, sau cùng cũng không có hỏi ra thứ gì.

Mãi cho đến ngày thứ năm, Bạc Sủng Nhi lấy được thư mới kỷ niệm trong 100 năm của trường cấp 3, trên đó viết người khách quý là Tịch Giản Cận, cô mới thở dài một hơi.

Thời gian dần trôi qua, thì ra người đàn ông kia, còn ở lại thành phố X, cũng không cách xa cô.

Trường cấp 3, là thời gian tốt đẹp nhất của cô và anh.

Sau khi cùng anh chia tay, anh rời khỏi thành phố X bảy năm, cô rất nhiều lần qua trường học đi dạo một vòng, nhìn thấy thiếu nam thiếu nữ mười lăm mười sáu tuổi đang ôm hôn chính đại bên ngoài, cô cũng không nhịn được nhớ tới bọn họ năm đó.

Chẳng qua, khi đó, anh và cô đều trốn trong trường hôn, dù cho có nấp đi rồi, cô vẫn sẽ đỏ mặt trôn đầu trpng ngực anh nửa ngày, sau đó đợi đến bình tĩnh trở lại, liền đẩy anh ra, quay người, cao ngạo rời đi.

Anh theo sau lưng cô, nhìn thấy bộ dáng này của cô, sẽ không kiềm chế được nhỏ giọng cười yếu ớt.

Thế là cô thật vất vả giả vờ kiêu ngạo, liền tan rã trong nháy mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 166: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (7 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 185 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.