247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 162: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (3 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 162: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (3 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Thánh cảm giác được thân thể cô có chút lạnh, liền luống cuống tay chân cởi áo âu phục của mình, choàng lại trên người cô.

Bạc Sủng Nhi giống như uống say, coi anh thành Tịch Giản Cận, dùng sức lôi áo sơ mi của anh, bắt đầu kéo cúc áo của anh xuống, lộ ra lồng ngực gợi cảm cường tráng.

Bạc Sủng Nhi duỗi tay nhỏ ra, tại phía trên sờ loạn, hai gò má đỏ bừng, Tần Thánh kìm nén bực bội, để tránh không cẩn thận đại phát sói tính, liền áp cô vào thân thể, hung hăng bắt tay của cô, liền nói: "Sủng Nhi, đừng làm rộn ...... . . ."

"Tiểu Tịch, anh nhìn anh giả bộ cái gì rụt rè cái gì! Anh... . . . Đều đem em áp dưới thân, ăn sạch sẽ rồi... . . . Anh ăn gấp gáp như vậy, hiện tại em sờ một cái, thì sao?"

Cô một bên nói qua, liền muốn tránh thoát tay ra, Tần Thánh chỉ có thể cắn răng, chặt chẽ giữ cằm của Bạc Sủng Nhi lại: "Hừ, anh lại trừng em! Khẳng định là anh cảm thấy em không có mặt mũi, đúng hay không? !"

"Em cũng không cần mặt mũi, vậy thì thế nào! Anh là của em, người nào cướp em liền liều mạng!"

Cô nói ngạo khí mười phần.

Lên mặt dọa người!

Coi như uống say, trong lúc phất tay, đều mang những sự khoa trương điêu ngoa bá đạo!

Tần Thánh nghe lời này, lại cảm thấy trong lòng thấy chua.

Chỉ có thể cúi đầu xuống, hơi hơi dỗ dành Bạc Sủng Nhi, ngược lại Bạc Sủng Nhi nghe được anh mềm giọng dụ dỗ, quả thật ngoan ngoãn ở trong ngực của anh bất động.

Cơ thể nho nhỏ, dán thật chặt ở trong ngực anh, hô hấp nhàn nhạt, bên môi mang theo nụ cười thản nhiên.

Cách một hồi, Tần Thánh mới ôm ngang Bạc Sủng Nhi lên, đặt ở trong xe, lập tức cúi thân thể xuống, nhặt được một đôi giỳ cao của cô, nửa quỳ ở trên mặt đất, tay ấm áp cầm lấy cổ chân cô, thay cô đeo giày, lại từ phía sau cầm cái chăn mỏng, đắp ở trên người cô, nhìn chằm chằm mặt mũi của cô một hồi, mới quay người, lên xe.

Trên đường đi, Tần Thánh lái xe vô cùng chậm, rất vững vàng, Bạc Sủng Nhi ngồi ở chỗ đó, trong miệng một mực lẩm bẩm nói qua nói say.

"Tiểu Tịch, rõ ràng bảy năm trước, là anh có lỗi với em trước... . . . Nếu như anh chẳng làm, em cũng cũng chẳng ăn miếng trả miếng đền lại gấp mười... . . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 162: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (3 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 185 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.