247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 161: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? 【2】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 161: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? 【2】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gió đêm mùa xuân, mang theo vài phần lạnh lẽo, mấy phần thanh thảm, chậm rãi thổi vào hơi thở của anh, anh dựa vào xe, bóng dáng nhìn qua, vẫn như cao ngất như cũ, để lộ ra đến mấy cảm giác đội trời đạp đất, giống như bên trong thiên địa, chính khí tập trung vào người anh!

Chỉ là bóng lưng của anh, vào lúc này này, nhìn đứng như vậy ... . . . Tịch mịch... . . .

*******************************

Tần Thánh nhìn Bạc Sủng Nhi ngồi xổm trên mặt đất, nhất thời tức giận sôi lên, rất có ý muốn sát giới chi ý, cực kỳ muốn tháo Tịch Giản Cận thành tám khối!

Đến mức động tác của anh, đều mang theo vài phần thô lỗ, cúi thân thể xuống, bám lấy Bạc Sủng Nhi, kéo cô vào ngắm trong ngực mình.

Cô giống như nôn qua, cau mày, cực kỳ không thoải mái, cảm giác được có người kéo lấy mình vào lòng, nhất thời cười nở nụ cười.

Nụ cười xinh đẹp cực kỳ rung động lòng người, ngữ điệu chậm mà hàm chứa quyến rũ, vươn tay, lập tức ôm lấy cổ anh, chống đỡ lấy ngực anh, bên miệng thì thầm kêu gọi: "Tịch, Tịch, anh đến rồi hả?"

Tần Thánh chẳng qua cảm thấy lửa giận toàn thân càng căng lên rồi.

Tất nhiên là, còn mang theo một looại lửa giận!

Anh chú ý tới cô không có đi giày, vươn tay, nhốt chặt eo cô, một tay ôm rời khỏi mặt đất.

Cô thấy anh ôm cô, hình như tâm tình càng tốt, khẽ cười, tay nhỏ bắt đầu sờ lấy lung tung ở trên mặt anh, cánh môi hồng nhuận phơn phớt, một mực thổi khí ở bên tai anh, lẩm bẩm la hét: "Tiểu Tịch, anh thật là xấu, thế mà để em đợi lâu như vậy... . . . Anh mới bằng lòng tới... . . . Anh xem, em chờ anh bảy năm, bảy năm đều không rời khỏi thành phố X một bước, sợ đi rồi, sẽ bỏ lỡ anh... . . . Anh thế mà còn nhẫn tâm để em tối nay chờ anh như vậy... . . . Tiểu Tịch, anh thật là xấu... . . . anh chờ đi... . . . Có một ngày, anh để em bắt được cơ hội, em sẽ để cho anh, sống không bằng chết... . . ."

Ngữ khí của cô, lại hơi mang theo vài phần hận ý, cất giấu ngang ngược.

Tần Thánh nghe mà đau lòng.

Thế gian, có lẽ chỉ có một cô gái như vậy.

Không giây phút nào đều bảo trì bộ dạng nữ vương, nói qua hùng hổ dọa người, thế nhưng, người hiểu cô, lại từ trong lời khi thế bức người của cô, nghe được uyển chuyển, tình thoại rung động lòng người ở trên thế giới!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 161: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? 【2】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 201 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.