247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 158: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 158: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Thánh vốn là nhận được tin ngắn Tịch Giản Cận gửi rồi, đáy lòng đã sớm đem Tịch Giản Cận mắng một cái, muốn hung hăng đánh Tịch Giản Cận vài quyền.

Mở xe ra, cũng nhanh chóng phi tới, mới vừa đi tới nửa đường, đón điện thoại di động, nghe là, Bạc công chúa một mình rời đi.

Anh vừa nghe đáy lòng liền gấp gáp, bảo người ta ngăn Bạc Sủng Nhi, liền vội vội vàng vàng cúp điện thoại, chân ga dưới chân, trực tiếp nhảy lên tới tốc độ cao nhất, liên tục vượt nhiều cái đèn đỏ, nhiều lần suýt nữa tông xe, rước lấy tiếng một mảnh lại một mảnh mắng, nhưng Tần Thánh căn bản không rảnh bận tâm, chẳng qua là đen mặt, nhanh chóng phóng đi.

Đợi đến khi xe dừng ở cửa "Dạ Sắc ", chìa khóa cũng không có lấy xuống, anh liền nhanh chóng hướng bên trong vọt vào, mới vừa vào cửa, liền thấy một số người nằm ngổn ngang trên mặt đất, che cánh tay, loạn hừ hừ.

Bắt một người hỏi, mới biết được là Bạc Sủng Nhi mượn rượu làm càn, muốn rời đi, thấy bọn họ cản lại chính mình, thấy một người liền bẻ trật cánh tay một người, liên tục bẻ trật tay bảy tám người, thấy không người nào dám đụng tới cô, cô liền run lẩy bẩy đi ra ngoài.

Tần Thánh vừa nghe người đã rời đi, trong bụng hỏa khí càng lớn, vươn chân ra, hung hăng mà hướng người trên mặt đất đạp mấy cái, ném một câu: "Nếu không tìm được em ấy, các cậu cũng chờ đó cho tôi!"

Sau đó liền nhanh chóng hướng phía ngoài đi.

Chỗ ngã ba quán bar "Dạ Sắc ", anh tùy tiện tìm kiếm cũng không hay, liền nhanh chóng cầm điện thoại di động, không để ý đêm hôm khuya khoắc, lần lượt điện thoại cho Tô Thần cùng Dịch Thiển.

Sau đó không tới nửa giờ, liền có mấy chiếc xe đồng loạt xuất hiện ở cửa quán rượu "Dạ Sắc ", chia nhau tìm kiếm.

Binh hoang mã loạn.

Còn Bạc Sủng Nhi, thì lảo đảo bước chân, dọc theo con đường đi từ từ, đi một bước, lắc hai cái, tùy thời đều có dấu hiệu ngã xuống.

Tịch Giản Cận lái xe, dừng ở cửa "Dạ Sắc ", vẫn không có tắt máy, đợi một chút, liền thấy Bạc Sủng Nhi say khướt đi ra.

Nhìn thấy một mình cô, nghĩ đến lần trước cô thiếu chút nữa gặp chuyện không may, liền thở dài thở một hơi đi theo.

Tốc độ xe rất chậm, chậm rãi đi theo phía sau của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 158: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 227 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.