247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 155: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 155: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận chẳng qua là trầm mặc, không nói lời nào.

Hàn Như Y kìm lòng không đậu nhớ tới, nhiều năm trước, thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy Tịch Giản Cận, chẳng qua là cảm thấy người đàn ông kia, im lặng và bi ai.

Giống như là ẩn dấu rất rất nhiều tâm sự.

Anh đối với bất kỳ cô gái nào... Xác thực phải nói là bất kỳ phụ nữ nào, cũng đều phòng bị và xa cách.

Anh từ nhỏ, hình như chính là có thiên phú Súng Bắn Tỉa, an tĩnh lạnh như băng, nghiêm cẩn trầm ổn.

Thuộc về một quốc gia, không thể thiếu binh khí.

Hơn nữa, anh rất nho nhã lễ độ, mặc dù chỉ im lặng vuốt cằm, nhưng cũng làm cho người ta có thể cảm giác được anh nghe thấy được lời của mình, tỏ vẻ cảm ơn với mình hoặc là đáp lại.

Cô lúc ấy muốn giới thiệu bạn gái cho anh, nhưng là anh nhưng liên tiếp cự tuyệt, cho đến có một ngày, anh và thế giới của cô, đồng thời ở một ngày, phát sinh biến hóa long trời lỡ đất, anh nằm ở □□, sống chết treo trên mảnh chỉ, trong miệng lẩm bẩm gọi tên một người.

Coi như là qua nhiều năm như vậy, cô nhưng cũng không cách nào quên mất.

Có thể là tên quá mức dễ nhớ, cũng có lẽ là, tên , từ trong miệng của anh kêu ra, mang yêu thương, mang đau đớn, mang tuyệt vọng, cảm xúc quá mức phức tạp chồng chất, làm cho người ta nghe qua, run sợ mà đau đớn!

Cho nên, cô nhớ kỹ!

"Sủng Nhi... Sủng Nhi..."

Khi đó, cô mới biết được, cái người đàn ông lạnh lùng như tuyết này, không phải là không có tình cảm, mà là ẩn dấu một phần tình cảm người khác không thể thay thế.

Cô nghĩ, cái cô bé tên là "Sủng Nhi " kia, nhất định cho anh đau đớn rất lớn, anh mới sẽ khó quên như thế đi!

Anh hôn mê ước chừng mười ba ngày, bác sĩ tuyên bố bỏ qua mười lần, chiến hữu của anh ở bên ngoài điên cuồng mắng mười ba ngày, đả thương hai mươi bảy bác sĩ, đến cuối cùng, đã không có bác sĩ để đánh, thời điểm tất cả mọi người nói "Bớt đau buồn đi ", anh lại đột nhiên tỉnh lại.

Anh tỉnh lại, cùng lúc trước không có gì khác nhau, bình tĩnh như trước, làm việc chuyên chú như cũ, có nguyên tắc của mình như cũ.

Chẳng qua là người quen thuộc với anh sẽ biết, anh thay đổi... Không uống rượu, không hút thuốc, sẽ không ngẩn người, sẽ không thất thần...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 155: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 242 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.