247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 151: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【2】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 151: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【2】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói là mang người nhà, thật ra thì anh cũng không có, coi như là Hàn Như Y là vị hôn thê của anh, chỉ tiếc ông nội không thừa nhận, lấy lý do không môn đăng hộ đối, chết sống không chịu tiếp nhận hôn sự này, mà Hàn bản thân Như Y là người thủ đô, bay về tối nay, nói xong rồi theo cô ăn cơm, bất đắc dĩ, lại chỉ có thể đem cô mang đến.

"Anh bị sỉ nhục? Ai tốt như vậy a... Lại biết anh cần ăn đòn như vậy? " Bạc Sủng Nhi lập tức cười hì hì hỏi, một đôi mắt, thoạt nhìn đặc biệt ngạc nhiên, trong lời nói mang theo vài phần ranh mãnh: "Thì ra là, Tịch Giản Cận, anh cũng có ngày này!"

Tịch Giản Cận cúi đầu cười khẽ, "Làm sao có thể... Là tôi đem anh ta đả thương, ngồi ngay tại bên trái gần chỗ cửa sổ chính là cái người kia..."

Bạc Sủng Nhi hăng hái gật đầu, Tịch Giản Cận tiếp tục mở miệng: "Một người?"

Bạc Sủng Nhi nghe lời này, lập tức tâm hoa nộ phóng, nghiêng đầu, vừa muốn nói, làm sao, anh theo em?

Ai ngờ lại thấy Tần Thánh từ trong thang máy đi ra, hướng về phía cô phất phất tay, ngả ngớn nện bước chân đi tới, còn bỉ ổi gọi một tiếng: "Tiểu Sủng Nhi của anh, đã mấy ngày không gặp rồi... Anh nhớ muốn chết a..."

Bạc Sủng Nhi chỉ có thể đem lời nuốt xuống, cắn răng, hận chết Tần Thánh rồi, nhưng trên mặt lại cười cười, chỉ vào Tần Thánh nói: "Không có, còn có A Thánh."

Tịch Giản Cận hướng về phía Tần Thánh gật đầu, coi như là bắt chuyện.

Tần Thánh lại cảm thấy quanh thân tràn đầy một luồng lãnh ý, anh đang suy nghĩ xem mình rốt cuộc có nên đi hay không, ai biết Tịch Giản Cận lại nói một câu: "Vậy không làm phiền rồi. " liền xoay người dẫn đầu rời đi.

Mà Bạc Sủng Nhi thì lười biếng hướng trong ngực của anh khẽ chọc, âm điệu mềm mại nói: "A Thánh... Em đói bụng..."

Tịch Giản Cận, rõ ràng hơi khựng một chút, nhìn Bạc Sủng Nhi, ánh mắt cũng mềm mại hơn.

Tần Thánh nào dám từ chối Bạc Sủng Nhi, nắm em của cô, vội vàng đem cô ra khỏi " Khải Duyệt", lên xe, anh hỏi: "Đi đâu?"

Bạc Sủng Nhi đảo mắt, suy nghĩ một chút nói: "Đi Dạ Sắc đi!"

Quán bar?

Tần Thánh nhíu mày, nhưng không cự tuyệt, khởi động xe, liền một đường bão táp, chạy đến quán bar "Dạ Sắc ".

Trước một giây vào quán bar "Dạ Sắc ", Bạc Sủng Nhi giống như là nghĩ tới điều gì, bắt được tay áo Tần Thánh, hướng về phía bên tai anh thấp giọng nói mấy câu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 151: Em Mới Không Thể Nào Là Tiểu Tam! 【2】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 185 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.