247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 147: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (8)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 147: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (8) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nụ cười của Bạc Sủng Nhi hơi ngưng trệ một chút, sau lại nở rộ càng xinh đẹp, cô nỗ lực để chính mình biểu hiện rất nhẹ nhàng, lại cảm thấy đáy lòng hiện ra một cỗ hương vị khó chịu.

Cô quay người, dự định xuống xe, lại mơ hồ cảm giác được người đàn ông bên cạnh, trầm mặc lạ thường.

Cô liền dừng động tác, không có nhìn Tịch Giản Cận, thản nhiên nói: "Tịch Giản Cận, buổi tối hôm qua... . . . Anh thật không cần cho mình áp lực quá lớn, em vẫn luôn để lại cho anh... . . . Bời vì lúc trước, anh nói, đó là món quà sinh nhật tốt nhất anh có thể nhận... . . ."

Tịch Giản Cận nắm chặt tay lái, ngón tay hơi dùng sức, đầu ngón tay trắng bệch.

Quà sinh nhật tốt nhất... . . .

"Em đối với anh có tình, thẳng thắn mà nói, em muốn ở cùng với anh, thế nhưng, anh lại không muốn buộc anh... . . . Em không chỉ muốn con người anh, em còn muốn làng anh... . . . Cái nào em cũng đều muốn!"

"Cho nên, thân thể anh, đối với em mà nói, dụ hoặc lực rất lớn, tuy nhiên lại không trở thành lợi thế để em uy hiếp anh!"

"Nếu như em thật muốn gả cho anh, em không cần phải bò lên giường của anh như thế, em còn có rất nhiều loại biện pháp... . . . Ví dụ như... . . . Trói anh lại kết hôn với em!"

Cô nói cực kỳ nghiêm túc, anh nghe cực kỳ chuyên chú.

Anh biết, cô thực sự nói thật.

Thân thể căng thẳng, hơi giãn ra.

Đáy lòng nổi lên phiền não, cũng chậm rãi đè ép xuống.

Bảy năm không thấy, kỳ thật không chỉ là anh thay đổi, cô cũng thay đổi theo rồi... . . . Trở nên... . . . So với anh tưởng tượng, có năng lực, có suy nghĩ nhiều rồi!

Bạc Sủng Nhi biết Tịch Giản Cận sẽ không suy nghĩ lung tung, kỳ thật cô vì đến gần tim anh, mỗi một bước cờ đều hạ cực kỳ run rẩy.

Dù sao lúc này, Tịch Giản Cận đã không phải là Tịch Giản Cận năm đó, cao thâm bí hiểm, cường đại vô biên.

"Kỳ thật, em không tin lâu ngày sinh tình! Tình ý không có chuyện ở lâu mà không có quan hệ quá lớn!" Bạc Sủng Nhi cười, nhìn Tịch Giản Cận, cực kỳ tự nhiên nói ra: "Bời vì, ở lâu, cũng không nhất định sinh tình."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 147: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (8)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 227 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.