247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 143: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (4 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 143: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (4 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tay cô chỉ run rẩy, một giây sau mới mở miệng nói ra: "Tịch Giản Cận... . . . Em thật không cần anh phụ trách... . . . Em thật không muốn dùng một đêm đem bắt anh ở bên cạnh em... . . . Vả lại... . . . Anh cũng biết, quân hôn, cái kia không thể ly hôn, em còn không có nghĩ kỹ... . . . Huống hồ, tuổi em còn nhỏ, cũng không có dự định kết hôn, cho nên anh thật không cần suy nghĩ phức tạp như vậy!"

Cô nói rõ ràng từng chữ, anh nghe rõ ràng từng chữ.

Anh mơ hồ cảm thấy trong lòng lăn lộn một loại tâm tình không nói ra được, không biết là thả lỏng, hay là khổ sở cười nhạo chính mình.

Chính mình đêm qua giống như gặp chuyện cực kỳ phức tạp, một đêm chưa ngủ, mà về sau, cô lại căn bản không có ý đó... . . .

Có như thế, anh cực kỳ muốn quay người, bóp lấy cổ cô, mắng cô, khiển trách cô, vì cái gì phải làm như vậy?

Bạc Sủng Nhi nhìn Tịch Giản Cận chậm chạp không có phản ứng, một người đứng ở nơi đó, một mình thất thần, cô liền nhanh chóng vỗ một cái lên lưng anh: "Anh có nghe được lời em nói không?"

Tịch Giản Cận bị cô đập cho đột nhiên hoàn hồn, nhìn chằm chằm cô, đáy mắt thiêu đốt ngọn lửa, "Nghe được rồi!"

Trong giọng nói của anh, cũng mang theo vài phần nổi nóng.

Bạc Sủng Nhi câu môi, khẽ cười, đáy lòng nghĩ, quả thật ... . . . Tiểu Tịch, thì ra anh cũng không phải là người lãnh huyết như vậy ... . . . Em biết, anh như vậy, sẽ rất lâu tình ... . . .

"Nghe được thì tốt! Em thu dọn một chút, dự định về nhà!"

Bạc Sủng Nhi di chuyển thân thể, liền chỉ ra ngoài cửa, ra hiệu Tịch Giản Cận ra ngoài.

Tịch Giản Cận yên lặng nhìn cô hai giây, cuối cùng lời gì cũng không nói, thật sự ngoan ngoãn quay người rời đi.

Bạc Sủng Nhi nhanh chóng đổi quần áo, ngồi ở trên giường, cũng không có gấp ra ngoài.

Mở ra túi của mình, tìm được thuốc, nhanh chóng đốt, cô chậm rãi hít một hơi, kỳ thật lúc đầu, cô thật muốn đêm, để anh phụ trách, hoặc có con, để anh phụ trách... . . .

Thế nhưng đêm qua, nhìn anh bị hạ thuốc, cũng không chịu động vào mình, cô đã bỏ đi ý nghĩ kia, bời vì cô không biết, đáy lòng của anh, đến cùng còn có yêu cô hay không... . . .

Thậm chí, anh lại một đêm chưa ngủ, xoắn xuýt khổ sở chuyện này như vậy, nói rõ, trong lòng anh, cũng không phải quá muốn kết hôn với cô ... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 143: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (4 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 217 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.