247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 141: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (2 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 141: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (2 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vốn chỉ bôi thuốc, vẫn là chỗ cấm, như vậy thẳng thắn nhìn nhau, bầu không khí đã vô cùng ái muội rồi!

Thế nhưng là hết lần này tới lần khác, cô lại giống như lẩm bẩm, thỉnh thoảng kêu hai tiếng, kêu cho xương cốt của người đàn ông cũng có thể rã rời.

Tịch Giản Cận không nhịn được trong lòng nén giận, giờ này thấy cô không yên, không nhịn được trừng mắt nhìn cô, nói một câu: "Em nói em là một cô gái, có thể rụt rè một chút hay không, tương lai ai dám lấy em!"

"Rụt rè? Rụt rè làm sao?" Bạc Sủng Nhi giống như nghe được chuyện thật buồn cười, ha ha cười ra tiếng: "Anh không cảm thấy chúng ta cùng làm... . . từ mười hai giờ liên tục làm tới ba lần, trở thành tích lũy toàn bộ, còn khiến em bị sốt cao nằm viện, Tiểu Tịch... . . . Tối hôm qua anh, cũng không rụt rè ... . . . Nhìn như đói khát thật lâu... . . ."

Trên mặt Tịch Giản Cận ửng đỏ, nghiêng đầu, nhanh chóng bôi cho cô ít thuốc cuối cùng.

Ngón tay Bạc Sủng Nhi chỉ ở bên môi, giống như suy nghĩ cái gì, đột nhiên nhìn Tịch Giản Cận, giống như cười mà không phải cười nói: "Tiểu Tịch, anh mới vừa nói không ai dám cưới em sao?"

Tịch Giản Cận không để ý đến Bạc Sủng Nhi, ai biết bên trong đầu cô, lại nghĩ ra cái tinh tinh cổ quái gì.

Bạc Sủng Nhi cười nâng chân nhỏ, thọc vào nửa người dưới của Tịch Giản Cận: "Tiểu Tịch, đã không có người cưới em... . . . Vậy anh cưới em đi... . . ."

Động tác Tịch Giản Cận thoa thuốc, trong nháy mắt ngừng lại trên da thịt của cô.

Anh hơi rũ trong mắt xuống, nhìn như nhìn chằm chằm bắp đùi trắng như tuyết của cô, thế nhưng ánh mắt, lại mang theo vài phần lãnh ý.

Vẻ mặt cũng có chút ngưng trọng.

Ánh mắt Bạc Sủng Nhi, rõ ràng chợt lóe bi thương, chỉ là thoáng qua một cái, tốc độ rất nhanh, căn bản không có bất kỳ thay đổi cảm xúc, cô liền nhẹ nhàng cười, âm điệu chậm vô cùng: "Em chỉ đùa giỡn với anh thôi... . . . Như vậy chỉ có cô gái nói được, cô gái không biết rụt rè giống em như thế, làm sao có thể không có phẩm chết?"

"Bạc Cẩm em, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, còn không có gì là không có được, không đáng dùng thân thể, vây lấy một người đàn ông... . . . Cho nên, buổi tối hôm qua, chỉ là nam nữ trưởng thành đoạt được... . . . Em còn không đến mức bời vì lần đầu tiên cho anh, liền đổ thừa cho anh cả đời... . . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 141: Nếu Nói Khó Chịu, Chính Là Như Thế! (2 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 244 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.