247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 139: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 139: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi vừa dứt lời, liền nghe được ngoài cửa truyền tới tiếng bước chân quen thuộc, trong nháy mắt liền đem điện thoại cắt đứt, sau đó đưa điện thoại di động ném tới một bên, Tần Thánh nghe cô chợt cúp máy, khẽ nhíu mày, nhưng không có gọi lại.

Trong đầu, vẫn quanh quẩn một câu kia, A Thánh, em đem Tiểu Tịch ăn...

Ăn... Ăn hết?

Thành công?

Đã được như nguyện trở thành người phụ nữ của anh ta rồi?

Cô rất vui sao!

Anh cong môi, cười vô cùng tà tứ, sau đó tung mình, đè ép cô gái bên cạnh, mười phần vô lại nói: "Có muốn ca ca phục vụ em hay không?"

... ...

Tịch Giản Cận vào phòng, liền ném cho Bạc Sủng Nhi một tuýp thuốc mỡ, Bạc Sủng Nhi sửng sốt một chút, anh mới đơn giản giải đáp: "Dùng để bôi chỗ đso... Hẳn là trầy da..."

Bạc Sủng Nhi lập tức liền biết anh chỉ là cái gì, khuôn mặt vốn là trắng nõn, lại một lần nữa một rặng mây hồng bao phủ.

Cô chỉ chỉ ngoài cửa, ý bảo Tịch Giản Cận đi ra ngoài, ai ngờ Tịch Giản Cận đi về phía cô, từ bên cạnh cô, cầm thuốc mỡ, "Tôi tới giúp em..."

Cái chỗ kia, đoán chừng chính cô cũng nhìn không tới, bôi thuốc, cũng không bôi tốt được!

Bạc Sủng Nhi lập tức dựng thẳng con mắt, nhưng cảm thấy cảnh tượng như vậy chính là rất quen thuộc và tốt đẹp, Tịch Giản Cận đối với người ngoài luôn là một bộ nho nhã lễ độ, thật ra thì chỉ có cô biết, anh rốt cuộc xấu xa thế nàop, muộn tao thế nào!

Lập tức cô liền mím môi môi, cực kỳ mị hoặc cười cười, sau đó tự nhiên hào phóng vươn tay, một thanh giật đồ bệnh nhân, một chút cũng không e lệ đem toàn thân tuyết trắng, lộ ở trước mặt của anh.

Anh lại không hề dừng lại, cúi xuống, đi kiểm tra thân thể của cô, cô thời khắc tay của anh đụng vào trên da thịt cô, rõ ràng hai người cũng co rúm lại một chút.

Tịch Giản Cận kiểm tra chăm chú, động tác bôi thuốc rất ôn nhu, cô không cảm thấy đau , lại có ái không khí muội cùng kỳ dị lan tràn, hô hấp của cô, theo đó có chút dồn dập.

Anh không nhịn được uốn khóe môi lên, biết rõ còn cố hỏi: "Làm sao? Không thoải mái?"

Bạc Sủng Nhi tất nhiên biết vẻ trêu chọc trong lời nói của anh, mở trừng hai mắt, sau đó cười khanh khách nhìn Tịch Giản Cận, nói: "Từng ấy năm tới nay, Tịch, anh vẫn muộn tao trước sau như một! Bất quá em thích anh như vậy, ở bên ngoài buồn bực, ở trước mặt em tao!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 139: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 217 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.