247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 138: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 138: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay từ lúc bảy năm trước, là anh biết, cô gái này, làm cho người ta đứng ở ranh giưới giữa Thiên Đường cùng Địa Ngục!

Có một số việc, anh muốn cho chính cô nghĩ kỹ... Tỷ như, mục đích cô làm như vậy là cái gì?

Gả cho anh sao?

Cô sẽ không hối hận sao?

Anh là quân nhân... Gả cho anh chính là quân hôn... Quân hôn đại biểu, nếu như anh không nói ly hôn, cô tuyệt đối cả đời đều không thể thoát khỏi cái danh hiệu " vợ của Tịch Giản Cận " này!

Nếu không, một khi cô dám làm loạn, đó chính là phải đưa ra tòa án quân sự, hơn nữa, trừng phạt chính là cô!

Tội danh "Phá hủy quân hôn ".

Một ít chuyện, bảy năm sau, đã diễn biến thành như thế, cô nôn nôn nóng nóng làm như vậy, có nghĩ tới hậu quả hay không?

Mà anh... Thân thể xuất hiện trạng huống nghiêm trọng, có thể trị lành hay không, còn là một chuyện...

Mặt mày Tịch Giản Cận trầm xuống, cánh môi mím thật chặc, không nói một lời, giống như là ẩn dấu rất nhiều chuyện dưới đáy lòng, nhưng vẻ mặt vẫn vững vàng như vậy.

Anh xoay người, rời đi.

Lúc Bạc Sủng Nhi từ phòng vệ sinh đi ra, anh đã ra ngoài, đáy lòng của cô khẽ mất mác một chút, ngồi ở bên giường, kinh ngạc ngẩn người.

Thật là mệt mỏi a...

Cô cả đời, cũng không có mệt mỏi như vậy...

Chẳng qua việc này, làm, nhưng thật không phải là chán như vậy...

Nhất là làm cùng Tiểu Tịch thân ái của cô... Khó trách A Thánh mỗi ngày đều lưu luyến ở trong biển hoa, sầu triền miên, chơi đùa các loại...

Đang thời điểm ở cô nghĩ tới như vậy, điện thoại liền reo lên, cô xem, lập tức cong môi, đón nghe: "A Thánh..."

Tần Thánh ngáp, giống như là mới vừa tỉnh lại, nghe được âm điệu cô mang theo vài phần vui sướng, liền lập tức sáng tỏ cô sự tình muốn làm, đã thành công đi, nhưng ngay sau đó, trong nháy mắt liền thanh tỉnh lại, ngồi dậy, trần truồng nửa người trên, cái chăn trơn rơi xuống thắt lưng, cô gái trẻ trung mềm nhũn nằm úp sấp ở bên người anh, thỉnh thoảng hôn da thịt của anh.

Tần Thánh trong điện thoại trông rất uể oải nhìn trêu chọc nói: "Xem ra, tâm tình không tệ? Như thế nào, chuyện làm hay sao?"

Bạc Sủng Nhi tâm tình thực tại rất tốt, nửa là đắc ý, nửa là kiêu ngạo đối với trong điện thoại nói: "A Thánh, em đem Tiểu Tịch ăn..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 138: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 252 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.