247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 135: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 135: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận lập tức yên lặng không lên tiếng.

Nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, nhìn từ trên xuống dưới nhìn một hồi, Bạc Sủng Nhi lại dương dương đắc ý, cô vươn tay, hướng về phía Tịch Giản Cận mở ra bàn tay: "Đưa tiền!"

Tịch Giản Cận giống như là có lời gì cũng muốn hỏi, nhưng là trong lúc bất chợt nhưng đè ép xuống, liền nhẹ nhàng vén lên áo sơ mi của mình, áo nửa lộ, làm hai gò má Bạc Sủng Nhi trong nháy mắt hồng rực, anh lại nhẹ giọng vững vàng mở miệng: "So với SM, tôi nghĩ em cũng thế đi..."

Bạc Sủng Nhi nhìn lồng ngực anh lộ ra, bền chắc và có lực, thật là mê người... Chẳng qua là phía trên, dấu vết hàm răng, dấu vết móng tay, lẫn lộn một đống , so với trên người cô, không biết nghiêm trọng gấp bao nhiêu lần!

Thậm chí, có chỗ đã rỉ ra vết máu rồi!

Bạc Sủng Nhi lập tức lo lắng, giống như là thoáng cái đã trút giận, nhìn Tịch Giản Cận một chút, sau đó trong lúc bất chợt ngồi dậy, nhanh chóng hướng lồng ngực của anh, hôn một cái, sau đó đỏ, con ngươi hơi đảo, chính là không nhìn tới anh, nhanh chóng mà hỏi: "Còn đau không?"

Mặt Tịch Giản Cận, cũng theo đó khẽ hiện lên vẻ đỏ sậm, không có lên tiếng.

Bạc Sủng Nhi liền bắt ống tay áo của anh, tiếp tục hôn hai cái, thân thể anh căng thẳng, nhanh chóng nói: "Không đau..."

Bạc Sủng Nhi lúc này mới rời đi, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng phát đỏ, cúi đầu, nhăn nhăn nhó nhó hồi lâu, rất là khả ái.

Tịch Giản Cận nhìn bộ dạng này của cô, cũng không biết là nghĩ tới gì, vẫn là hai người tìm được cảm giác đã qua, vẻ mặt cũng nhu hòa hơn rất nhiều, bưng cháo, tiếp tục không nhanh không chậm, đút cho cô ăn.

Cô nhanh chóng ăn, sau khi ăn xong, gò má dính một hột cơm cháo, anh vươn tay, lau đi, lại nghe cô nói: "Tịch Giản Cận, nơi đó của anh có đau hay không?"

Tịch Giản Cận lắc đầu, nhanh chóng sửa sang lại quần áo của mình, "Không đau, vết thương này không coi vào đâu, cùng mèo cào giống nhau!"

"Anh nói ai là mèo chứ! " Bạc Sủng Nhi mở to hai mắt nhìn, một bộ có thể coi là muốn tính toán rõ ràng, tuy nhiên trong lúc bất chợt lại nói: "Ai nha, không phải em nói nơi đó của anh, em chỉ chính là, nơi đó, nơi đó cơ..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 135: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 248 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.