247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 133: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 133: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận là người đã trải qua huấn luyện, một đêm chưa ngủ, nhưng đối với anh mà nói cũng không có ảnh hưởng gì lớn, buổi tối hôm qua uống rất nhiều rượu, hơi có chút nhức đầu, bất quá anh suy nghĩ mình có thể nhịn được.

Có lúc, thật ra thì anh cũng cảm giác mình là như thần, lúc thi hành nhiệm vụ, không ăn không uống không ngủ liên tục hai ba ngày, chiến hữu của anh cũng đói đến gọi Ngao ngao, trở về lang thôn hổ yết giật đồ ăn, duy chỉ có anh còn có thể đi vào trong phòng tắm, đem một thân mùi khói thuốc tắm rẳ sạch sẽ, mới đi ăn cơm, uống nước, ngủ.

Thật ra thì thời điểm lúc ban đầu, anh cũng chịu không được cái loại đắng này, nhớ năm đó ở trong trường học, anh chẳng qua cũng là một công tử ca được nuông chiều từ bé lớn lên, mặc dù tận lực điệu thấp, nhưng cũng là hưởng thụ phục vụ cùng đãi ngộ tốt nhất.

Tịch Giản Cận kiên nhẫn chờ Bạc Sủng Nhi tỉnh lại, mãi cho đến buổi trưa, cô mới tỉnh, nháy mắt, thật lâu cũng không có kịp phản ứng đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Tịch Giản Cận nhìn thấy cô tỉnh lại, rõ ràng thở phào nhẹ nhõm, nhanh chóng gọi người đưa cơm trưa tới.

Bạc Sủng Nhi đói bụng, Tịch Giản Cận ngồi ở bên giường, bưng một chén cháo loãng, chậm rãi đút cho cô.

Cô không có há mồm, trong não vẫn còn có chút mơ hồ, tại sao mình lại chạy đến bệnh viện rồi?

Tịch Giản Cận nhìn thấy bộ dáng này của cô, giống như là nghĩ tới điều gì, trong lúc bất chợt nhẹ giọng mở miệng nói: "Cháo này không nấu từ nước máy, lmaf là dùng nước tinh khiết , tôi phân phó người dựa theo thói quen của em đặc biệt làm."

Tịch Giản Cận lời này vừa ra, Bạc Sủng Nhi ngược lại thật sự trợn mắt hốc mồm, lăng lăng nhìn Tịch Giản Cận một hồi lâu, lúc này mới chậm nửa nhịp hỏi một câu: "Tịch Giản Cận... tại sao em ở trong bệnh viện?"

Thật ra thì đáy lòng của cô, đã từ từ hiện lên vẻ ngọt ngào!

Tiểu Tịch của cô không phải là cái gì cũng quên... Rõ ràng đem thói quen của cô nhớ rất rõ ràng đi!

Cô ăn cơm uống nước, cũng phải dùng nước tinh khiết , mỹ kỳ danh viết nước máy không sạch sẽ... Thật ra thì chính là làm loạn thôi, năm đó thấy Bạc Tình hướng về phía Thất Thất muốn gì được đó, đáy lòng ghen tị, cố vô ý tạo ra thói quen kén ăn!

Cứ thế, liền nuôi ra như vậy.

Cũng trở thành một thói quen.

Tịch Giản Cận nghe Bạc Sủng Nhi hỏi, thần thái khẽ sửng sốt một giây đồng hồ, mới chậm rãi quấy cháo, thấp giọng nói: "Buổi tối hôm qua, tôi đem em làm đến nóng rần lên rồi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 133: Em Thật Không Cần Tôi Chịu Trách Nhiệm? 【4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 208 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.