247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 129: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! (10 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 129: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! (10 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh cười nhẹ, lực đạo càng mạnh mẽ, cô cau mày, nhìn đáy mắt của anh đều là chỉ trích, anh lại bắt đầu, tốc độ càng mãnh liệt, mãnh liệt đến sau cùng, cô mới hốt hoảng cảm giác được anh và cô sắp cao triều, giống như cũng muốn kết bạn mà đến.

Kỳ thật đây lần thứ ba bọn họ làm, lần thứ ba cô cao triều, trên thực tế thể lực anh rất tốt, cô bị giày vò nửa cái mạng đều muốn giải tán rồi.

Chỉ muốn nhanh chóng nằm xuống ngủ.

Mơ mơ màng màng cảm giác được một thứ nóng phun vào trong người, cô hoảng sợ ôm bờ vai anh, nói nhỏ: "Tiểu Tịch, anh là người đàn ông đầu tiên của em... . . . Có một số việc, không chỉ là anh nhớ kỹ, kỳ thật anh cũng nhớ kỹ... . . . Giống như quá khứ, không chỉ là anh khổ sở, kỳ thật em cũng khổ sở... . . ."

Anh đột nhiên yên lặng bất động.

Con ngươi giống như thiêu đốt nhìn cô.

Cô buông tầm mắt xuống, biết anh sẽ tức giận, biết chính mình nói mình có rất nhiều người đàn ông, anh mới bằng lòng động cô.

Kỳ thật thì đã ảo tưởng qua trăm ngàn lần, lần đầu tiên của bọn họ, lại không nghĩ tới, cuối cùng, vẫn là cô lừa gạt anh!

Anh lật thân thể cô ra, quả thật trên người có điểm đỏ, trên ga dường có mảng đỏ, tròng mắt của anh càng thâm trầm, hai tay siết thành nắm đấm, nửa ngày, từ trong hàm răng, gạt ra một câu: "Bạc Cẩm, em lại đùa nghịch tôi!"

Em lại đùa nghịch tôi!

Đi qua nhiều năm như vậy, em vẫn một lần đùa nghịch tôi!

Mà buồn cười là anh... . . . Một lần lại một lần mắc lừa!

Kỳ thật nhiều năm như vậy, anh ở trước mặt cô, chưa bao giờ thắng nổi một lần!

Một lần cũng không có!

Lông mi thật dài của Bạc Sủng Nhi hơi buông thõng, che đậy khổ sở đáy mắt, Tịch Giản Cận nắm tay xương cốt kêu vang, giống như là một giây sau, lúc nào cũng có thể tự tay bóp chết cô.

Đúng vậy, Tịch Giản Cận tức giận.

Anh cả một đời, một cái người phụ nữ cũng không muốn qua.

Từ nhỏ đến lớn, ông nội cho anh giáo dục, là đàn ông dám làm dám chịu!

Nếu như đổi lại bảy năm trước, phát sinh chuyện như vậy, anh không nói hai lời sẽ kéo cô qua kết hôn.

Thế nhưn hiện tại... . . . Lại để anh phải làm sao bây giờ?

Bạc Sủng Nhi cực kì mệt mỏi, biết anh tức giận, nhưng vẫn mệt mỏi trở mình, quấn quanh chăn mền, không coi ai ra gì nằm đó muốn ngủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 129: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! (10 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 208 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.