247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 124: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! (5)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 124: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi nghe được lời như vậy, hơi hoàn hồn, trên mặt mang theo một nụ cười diễm lệ, đáy mắt tràn ngập sắc thái tươi đẹp.

Cô nhìn thấy anh như là chắc chắc nói không muốn thương tổn cô...... Đáy lòng của cô không thể nhịn được hiện lên một tia cười lạnh.

Cô nhìn thẳng mắt anh, “Chỉ có như vậy mà sẽ tổn thương được em sao?”

Ánh mắt Tịch Giản Cận hơi lấp lóe, vừa rồi hôn môi cũng tốt, ôm cũng được, anh không phải là không có cảm giác được, kỳ thật động tác của cô vụng về y hệt năm đó ở trong ngực anh, đỏ mặt.

Nếu như thật sự như nghe tin đồn có nhiều người đàn ông...... làm sao cô lại như vậy?

Tịch Giản Cận thở hổn hển, giọng điệu tràn đầy dụ hoặc: “Bạc Cẩm...... Em biết rõ anh nói cái gì mà, lần đầu tiên của em, không nên lãng phí hết như vậy!”

Rõ ràng thân thể Bạc Sủng Nhi run lên một cái, một giây sau, cô lại cười nhạo trả lời: “Anh làm sao xác định mình là người đàn ông đầu tiên của em? Sẽ không bị em lừa...... Kỳ thật rất nhiều người đàn ông đều bị bộ dáng này cua em lừa gạt rồi!”

Ánh mắt Tịch Giản Cận hơi lóe lên một cái, cuối cùng hóa thành bình tĩnh.

Bạc Sủng Nhi cúi đầu xuống, mang theo vài phần ngang ngược cùng câu dẫn hôn anh lần nữa.Cô giống như là sợ anh đột nhiên sẽ đẩy cô ra rời khỏi, không quan tâm đặt anh dưới thân người mình, sờ lung tung, sau đó cọ xát nửa ngày, tìm xong vị trí ngắm, cũng không cho anh bất kỳ thời cơ phản ứng, liền cho chính mình ngậm vào anh.

Vừa mới đi vào một chút, cô lại bời vì bị đau, cuối cùng tiến hành không nổi nữa.

Mà anh nhíu mày, hít vào một hơi, ban đầu vốn muốn nóng lòng phát tiết dục vọng, bị cô như làm cho vậy, triệt để ngập lụt.

Anh nắm lấy eo của cô, nhìn vào mắt cô, chờ cô tiếp tục!

Mà cô lại ngừng ở đó, chậm chạp không chịu hành động.

Cô bị ánh mắt của anh, nhìn có chút run rẩy, ánh mắt hơi bối rối, lại đột nhiên đúng lý hợp tình nói: “Tiếp theo, em không biết...... Chỉ biết đi vào là được...... Trước kia đều là đàn ông hầu hạ em, nào có lúc em đi hầu hạ đàn ông......”

“A......”

Bạc Sủng Nhi, còn chưa hoàn toàn nói xong, cả người liền bị Tịch Giản Cận đặt ở dưới thân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 124: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! (5)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 179 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.