247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 120: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 120: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật ra thì thực tại là như vậy, đối phó với người đàn ông như Tịch Giản Cận, phải cần chính là không có mặt mũi... Nếu là đại gia khuê tú căng thẳng cùng e lệ, sợ là Tịch Giản Cận đã sớm nho nhã lễ độ cự tuyệt!

Bạc Sủng Nhi buông xuống khuôn mặt nhỏ nhắn, nhìn chằm chằm khuôn mặt Tịch Giản Cận kìm nén bực bội đỏ bừng cả mặt, anh, coi như là bị hạ thuốc, còn có thể kiên trì đến giờ khắc này không để cho mình biến thành cầm thú, thực tại đáy lòng có lực áp chế cường đại!

Cô có thể rõ ràng nghe thấy được trên người anh toát ra được mùi thơm rượu nguyên chất nhàn nhạt, thấm vào ngũ tạng lục phủ của cô, lăn lộn, quấy nhiễu.

Tối nay cô không có uống rượu... Chẳng qua là nghe mùi rượu trên người anh, cũng đã say đến rối tinh rối mù rồi.

Tiểu Tịch... Bảy năm trước, chúng ta chẳng bao giờ bước tới một bước kia, anh nói... em còn nhỏ, chờ em lớn lên, để đến lúc em làm cô dâu cũng không muộn.

Tiểu Tịch... Bảy năm sau, em trưởng thành, có thể làm người phụ nữ của anh rồi...

Cái này lưu lại vì anh... Tất nhiên nên vì anh mà phá ra...

Bạc Sủng Nhi cẩn thận nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, hồi lâu, cô mới chậm rãi cúi đầu, hướng mép người đàn ông dựa tới.

Tịch Giản Cận cảm thấy toàn thân đã hoàn toàn thiêu đốt, đàn ông đối vớiphụ nữ vốn là có ham muốn, bởi vì có dược vật làm chất xúc tác, càng ngày càng nghiêm trọng.

Anh cho dù trong bảy năm, làm cho mình trở nên rất mạnh, nhưng cũng chẳng mạnh hơn dục vọng bản năng của thân thể.

Anh nuốt nước bọt, ngón tay thật chặt nắm lại, thành quyền.

Dùng sức.

Giống như là muốn làm lý trí của mình tỉnh lại.

Nhưng là anh rõ ràng cảm giác được, khoảnh khắc, ngón tay của cô, chậm cởi quần áo cô ra, anh đã đánh mất toàn bộ lý trí rồi!

Cô bên trong không có mặc áo lót, áo tắm kéo xuống, thân thể trần truồng trắng noãn mềm mại liền rơi toàn bộ vào trước mắt của anh.

Anh cảm thấy máu toàn thân, lập tức nghịch lưu, toàn bộ xông về bụng, mãnh liệt, quấy phá.

Cô mở trừng hai mắt, tựa hồ là có chút khẩn trương, tay nhỏ trắng trắng mềm mềm chạm đến dây lưng áo tắm anh, nhiều lần cũng không có giật ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 120: Anh Là Người Đàn Ông Đầu Tiên Của Em! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 241 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.