247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 118: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 118: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau, anh lại trở về, giúp co sửa xe, lại phát hiện bánh xe đã bị dinh chọc thủng lốp, mà cô tức giận đứng ở nơi đó gắt gao nhìn chằm chằm anh.

Trời càng về chiều, mặt cô trắng trắng mềm mềm, hiện một tầng đỏ ửng, mê được trái tim thiếu niên của anh, đến không ngừng run rẩy, anh ngửi trên người cô phát ra mùi thơm thiếu nữ nhàn nhạt, đầu nóng lên, liền mở miệng trêu chọc cô: "Chính mình trở về đi thôi!"

Cô trợn mắt, nhìn anh, chép miệng, tựa hồ là giận thật nha!

Anh nhìn cô bộ dáng như vậy, cười khẽ một tiếng, sau đó vươn tay, dắt tay cô, hướng xe đạp của mình đi tới.

Trong nháy mắt đó, cô lặng lẽ đỏ mặt, cúi đầu, giống như là một cô bé, cắn môi dưới, làm tim anh lại loạn nhịp.

Anh đưa cô về nhà, một đường bóng lưng ngọt ngào, lưu lại cỗ xe màu đỏ hỏng mất kia của cô!

Thật ra thì cô không biết... Chiếc xe đạp kia của cô, là anh cố ý đâm đinh đấy!

Một tình yêu thanh xuân say đắm, liền từ một buổi hoàng hôn, oanh oanh liệt liệt bắt đầu!

Hôm nay nhớ tới, anh cũng có chút vừa bực mình vừa buồn cười, anh chưa từng nghĩ tới thế gian lại có một cô nhóc mặt dày vô lại, không biết thẹn là gì như vậy.

Hết lần này tới lần khác tính tình như vậy, chính là tai hại của anh.

Chẳng qua là, có thể đem cái tính tình này, diễn vô cùng nhuần nhuyễn cũng chỉ có Bạc Sủng Nhi!

Nếu có người cùng anh đối chọi giành lấy yêu thương, anh tuyệt đối có thể thắng rất đẹp, duy chỉ có cô, đem một học sinh tài cao của trường học, ép đến cuối cùng phải đưa tay chịu trói, cúi đầu xưng thần!

Giống như là hiện tại, đã bao nhiêu năm, trình độ vô lại của cô càng hơn trước, không biết thẹn, mỗi lần nói gì, đều khiến cho anh thường xuyên dở khóc dở cười.

Cảm giác như vậy, dị thường quen thuộc, quen thuộc đến nỗi đáy lòng của anh sợ hãi.

Cô không phải cô gái nhân ngốc!

Ở trước mắt người khác, cô có thể mặt dày mày dạn cấp lại cho anh, thật ra thì đáy lòng của anh biết, mỗi một lần cô làm như vậy, đều là lăng trì anh!

Cha của cô, năm đó, không, đến bây giờ đều là đế vương thương giới, mẹ của cô, là diễn viên hot vô cùng thời dod, cổ tay bén nhọn, bắt được vai diễn không nói, tùy ý có thể làm cho cao thủ tình trường năm đó thần phục bsf, tất nhiên không giống bình thường!

Cho nên, con gái của bọn họ, có thể sai đi nơi nào?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 118: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 221 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.