247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 117: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 117: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đưa cô đi bệnh viện, thời điểm theo cô truyền nước biển, người Bạc Gia lục tục tới, khi đó, anh mới chân chân chính chính thấy được rốt cuộc cô từ nhỏ sinh tồn trong hoàn cảnh nuông chiều thế nào.

Hơn mười người lớn, bốn thắng nhóc, cũng đứng ở trước giường của cô, khẩn trương nắm tay, từng bước từng bước hỏi cô rốt cuộc nơi nào không thoải mái?

Cái kia cho tới nay, Tần Thánh hoa danh bên ngoài lại đột nhiên nắm cổ áo anh, mang theo anh đi tới trong hành lang bệnh viện, nhìn chằm chằm anh hô: "Nếu em xảy ra chuyện, tôi sẽ lấy mạng của anh đầu tiên! Hôm nay vốn là đã nóng rần lên, hiện tại lại còn không để ý chạy đến tìm anh, hiện tại tốt lắm!"

"Từ nhỏ đến lớn, em ấy cũng chưa từng bị bệnh, chịu qua nửa điểm ủy khuất!"

Xa hơn về sau, anh và cô quan hệ dần hòa hoãn, cô như cũ là vô lại một mảnh, tùy ý coi anh là người của cô, cô cưỡng chế người khác tính đổi chỗ ngồi, ngồi ở bên cạnh anh, lên lớp nhìn anh, anh sẽ bị cô nhín đên đôi tai đỏ hồng, sau đó cô hỉ hả vươn bút, đâm tai của anh một cái.

Khi đó, anh quay đầu, trừng mắt nhìn cô chằm chằm, sau đó cô lại cắn nắp bút, nói: "Tịch Giản Cận, hôm nay anh nhìn lần thứ hai rồi, anh nói, có phải anh cũng thích em hay không..."

Thật ra thì, thích chính là từ khi đó bắt đầu a.

Anh là người đàn ông như vậy, cho tới nay đều rất rõ ràng, cẩn thận tỉ mỉ, sẽ không hướng về phía bất luận kẻ nào thỏa hiệp.

Coi như là cô gái kia theo đuổi anh, anh cũng là nho nhã lễ độ cự tuyệt, đơn giản là, thật xin lỗi, cô rất tốt, nhưng là tôi không thích cô, hoặc là, tôi phải học tập thật giỏi, không muốn nói những chuyện này.

Chẳng qua là cô bé nhà khác có mặt có mũi, bị anh cự tuyệt, sẽ cách khá xa, duy chỉ có cô, không giống như không mặt không mũi, quấn chặt lấy anh.

Hơn nữa cô cổ quái, ngang ngạnh, mỗi một lần đều đem anh thường xuyên nghẹn nói không ra lời.

Khúc khích khúc khích, anh cảm giác được ban đêm mơ tới cô liên tiếp cười nói dịu dàng đối với mình, kể một ít chyện ly kỳ cổ quái.

Anh lúc tuổi còn trẻ, cũng đã rất có chủ kiến, rất có nguyên tắc, hết lần này tới lần khác lại bị cô nhiều lần đánh loạn.

Thật ra thì, loạn đâu chỉ là chủ kiến, đâu chỉ là nguyên tắc... Còn có một trái tim thiếu niên...

Có lẽ là anh quá an tĩnh, mới có thể bị một cô gái hấp dẫn như vậy

Anh và cô, là ở một lần trên đường tan học về nhà, xe đạp của cô bị hỏng, không đi được, một mình đứng ở nơi đó nhìn anh đi càng lúc càng xa, cô tức giận dậm chân!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 117: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 244 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.