247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 115: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 115: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận âm thầm cắn răng, vô luận thời gian lưu chuyển bao nhiêu năm, anh cũng phát hiện, cô vẫn trước sau như một làm cho anh bó tay bất đắc dĩ!

Ngay tại năm đó, lần đầu cô gặp anh, nhìn cũng không có liếc anh một cái, một bộ công chúa cao ngạo mười phần, hận không được đem toàn đàn ông trên thế giới đều dẫm ở dưới chân.

Cô là được người đưa tới trường học, rõ ràng đã trễ rồi, nhưng là hết lần này tới lần khác cô không đến, trường học cũng không dám bắt đầu lên lớp.

Tịch Giản Cận là từ thủ đô trở về X thị, thực chưa từng thấy qua bộ dáng, lại có thể náo loạn đến trình độ như vậy, công khai ở nhà ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, lúc tới trường học, đã là giữa trưa, nhưng lại lười biếng ngồi ngáp ở trong phòng học, nói muốn ăn điểm tâm.

Bạn học cũng là một bộ đương nhiên, cũng không cảm thấy có điều không ổn, anh từ nhỏ chịu ảnh hưởng gia giáo, làm việc cẩn thận tỉ mỉ, đâu vào đấy, lúc ấy là có chút xem thường Tiểu công chúa Bạc Gia vô pháp vô thiên cái này!

Ai ngờ lúc ấy thầy giáo giới thiệu anh là học sinh chuyển trường, lúc báo ra tên họ, cô vốn là ngồi ở bàn học đọc manga, lại ngẩng đầu, nhìn anh trên bục, đáy mắt lóe sáng!

Cho dù là cô đi theo phía sau cái mông của anh!

Chạy một chut, chính là nửa năm!

Thật ra thì anh, tướng mạo xuất chúng, gia thế khổng lồ, vừa vào trường học, đích xác là đối tượng nữ sinh toàn truòng hâm mộ.

Thư tình không ngừng, anh lại một lòng học tập, không quan tâm, nhất nhất bỏ qua.

Tự nhiên cũng bao gồm cả tiểu công chúa Bạc Gia, cũng đều bị anh bỏ qua!

Khi đó, anh không hút thuốc, không uống rượu, sẽ không giống công chúa Bạc Gia cùng các công tử nhà giàu khác lái xe thể thao đi học, anh giống như là học sinh bình thường, không quan tâm ông Cố phản đối, điệu thấp cỡi xe đạp đi học, cỡi xe đạp về nhà.

Thỉnh thoảng ở nửa đường trên bị xe thể thao giá trị ngàn vạn túm năm tụm ba ngăn cản, sau đó thấy cửa sổ xe hạ xuống, lộ ra một đám khuôn mặt tuấn nam tuấn nữ, hướng về phía anh huýt sáo, sau đó cô ngồi trong xe, cao ngạo nhìn anh, nói một câu: "Tịch Giản Cận, theo em ăn bửa cơm chứ?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 115: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “!【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 256 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.