247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 114: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (4)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 114: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Thật ra thì, cái kia vội, có thể giúp... Chính là lao động chân tay... Bất quá em cảm thấy thể lực anh không tệ, hẳn là dễ dàng làm được...”

Bạc Sủng Nhi vừa nói, liền đối với Tịch Giản Cận mở trừng hai mắt, tiếp theo đó lải nhải nói: “Bắt đầu chính là đem đút vào... Nơi vật kia tiến vào có thể gọi là đường hầm, từ từ xâm nhập, bên trong có chút ươn ướt tối tăm... Cuối cùng cái kia không cần em nói đi... Em nghĩ, thái tử gia Tịch gia đại khái đã đã hiểu đi...”

Bạc Sủng Nhi sau khi nói xong, liền nhanh chóng nghiêng đầu, ngón tay nắm cổ tay anh cũng theo đó run lên một cái, thật là đủ xấu hổ...

Tịch Giản Cận anh không có tự mình trải qua, trường cấp 3 bởi vì có cô, mỗi một lần mặc dù thân mật nhưng không có vượt qua điểm mấu chốt, bởi vì yêu cô, không nỡ trước lúc lập gia đình thương tổn cô, sau lại chia tay, đi vào quân đội anh càng không có khả năng cùng phụ nữ nói chuyện với nhau, mà những cuộn phim sex kia cũng rất ít.

Thời điểm khiêu vũ là không hiểu được ý của cô, lúc ấy thật đúng là ngây ngốc suy nghĩ một chút rốt cuộc là cái công việc gì.

Hiện tại vừa bị cô nói, tất nhiên trong nháy mắt liên nghĩ tới, anh chẳng qua là cảm thấy miệng đắng lưỡi khô lên, thân thể đều không thể động, chẳng qua là nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của cô, một hồi lâu mới nói một câu: “Bạc Cẩm... Đừng đùa tôi, em đang đùa với lửa!”

“Đùa lửa? Nơi đó có lửa? “ Bạc Sủng Nhi nhìn anh, nhanh chóng hỏi lại.“Đừng nghịch nữa, buông “ Tịch Giản Cận hít sâu một hơi, dùng giọng nhẹ nhàng nhất nói.

Bạc Sủng Nhi lắc đầu, “Anh còn không có nói cho em biết, tôi đùa với lửa chỗ nào?”

Tịch Giản Cận nhắm mắt, đã không nhịn được: “ Hàm nghĩa trong lời nói vừa rồi...”

“Có sao? “ Bạc Sủng Nhi đảo mắt: “Nếu như dựa theo anh cưỡng từ đoạt lý như vậy, không có căn cứ, em cũng có nói là anh cưỡng gian rồi!”

“Tôi động cũng không có động một chút, nơi nào mà cưỡng gian?! “ Tịch Giản Cận gầm nhẹ, hiển nhiên là giận thật!

Bạc Sủng Nhi cũng không sợ, vươn tay, thoáng cái bắt được cậu nhỏ của Tịch Giản Cận, hung hăng mà nắm, phát hiện thật đúng là cứng rắn, chính cô ngược lại hút một hơi, hơi thở có chút không yên, nhưng vẫn là nhanh mồm nhanh miệng trả lời: “Nhưng là trên người của anh có chứa “Hung khí “! Hơn nữa đã cứng rắn, rõ ràng có cái hàm nghĩa này!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 114: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (4)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 323 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.