247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 113: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (3)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 113: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận nhanh chóng đẩy ra thân thể của cô, đáy lòng nghĩ tới, nếu là anh không đi tắm, mới có thể gây ra mạng người!

Không..., lấy trạng huống thân thể anh hiện tại, coi như là anh cùng một phụ nữ làm mười ngày nửa tháng, cũng náo không ra, nhưng mà sẽ có người gây ra chuyện!

Huống chi, giờ khắc này, người phụ nữ trước mặt này, cô... Tiểu công chúa Bạc Gia, từng cho anh ảo tưởng ngọt ngào, cũng đã cho anh đả kích trí mạng, thậm chí bởi vì cô, thiếu chút nữa anh còn chết... Triệt triệt để để thay đổi cả một người anh, anh làm sao có thể chân chân chính chính lại một lần nữa trơ mắt nhìn chính mình lún xuống?

Bảy năm rồi... Bảy năm, có thể thay đổi rất nhiều rất nhiều... Anh đã không phải là thiếu niên vì tình yêu có thể liều lĩnh năm đó nữa rồi...

Anh đã từng yêu, nhưng là bây giờ, bọn họ đã không cách nào, trở lại như trước...

Bảy năm, bảy năm... Ước chừng bảy năm, đã đem cái gì, cũng thay đổi...

Một người phạm sai lầm cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là, biết rõ đây là lần sai thứ hai, còn không thể chùn bước hướng bên trong nhảy vào!

“Tôi không có ngã bệnh! “ anh cắn răng, gằn từng chữ giống như là rống giận: “Cô đi ra ngoài trước, tôi tắm rửa xong, sẽ rời đi, gọi điện thoại để cho Tần thiếu gia tới đây...”

Gọi A Thánh tới?Anh nhớ kỹ cô nói câu nói kia rồi?

Có phải đại biểu đáy lòng của anh có đố kị hay không?

Bạc Sủng Nhi biết điều thả tay Tịch Giản Cận, sau đó tỉ mỉ nhìn Tịch Giản Cận, giống như là muốn xem một chút.

Ai ngờ Tịch Giản Cận giống như là yên lòng giống thở phào nhẹ nhỏm, liền muốn đứng dậy.

Bạc Sủng Nhi đáy mắt tối sầm lại, vươn tay, bắt được cổ tay Tịch Giản Cận: “Anh tắm rửa xong, trước chớ đi, anh đã nói rồi, phải giúp em đấy!”

Tịch Giản Cận toàn thân muốn bốc hỏa, cảm giác nơi cổ tay bị nắm, giống như là con mèo nhỏ cào tim, trực giác muốn đem cô đặt dưới thân, hung hăng mà phát tiết một phen.

Nhưng là anh không thể, cho nên biến thành lửa giận: “Tôi đáp ứng lúc nào?”

“ thời điểm Khiêu vũ! “ Bạc Sủng Nhi cảm giác trận này mình bị anh làm khổ không ít, đáy lòng khó chịu, lúc này liền đem móng tay hướng cổ tay của anh hung hăng mà bấm, tiết hận, nói: “Anh không có phản đối, cho nên em cam chịu anh đáp ứng!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 113: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (3)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 225 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.