247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 112: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (2)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 112: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi nghe được âm điệu của anh, quả thật biết điều một chút đứng ở nơi đó bất động, cô dựa vào vách tường, vẫn nhìn anh, theo thói quen đưa ngón tay đặt ở mép, giả vẻ khiếp sợ, ngạc nhiên mà hỏi: “Thái tử gia Tịch gia, tại sao ngài lại ở chỗ này? Đây không phải là phòng A Thánh sao?”

Tịch Giản Cận trong nháy mắt thất thần, thì ra là cô đang đợi Tần Thánh...

Anh nhìn ngón tay non mềm trắng tinh đặt trên hồng cánh môi nhuận nhuận của cô, ánh mắt rx xuống, thậm chí lý trí, đều theo đó từng điểm từng điểm tiêu tán rớt!

Tiếng thở của anh càng ngày càng ồ ồ rồi, thậm chí thân thể cũng bắt đầu căng thẳng.

Bạc Sủng Nhi biết rõ Tịch Giản Cận bị hạ dược, nhưng cố ý ra vẻ như không biết, nháy mắt, vẻ mặt lo lắng: “Tịch Giản Cận, anh làm sao vậy? Thoạt nhìn bộ dạng hình như rất khó chịu? Có cần em gọi bác sĩ hay không?”

Bạc Sủng Nhi vừa nói, vừa hướng bên giường nhích tới gần.

Tịch Giản Cận cắn răng, cứng rắn nặn ra mấy chữ: “Đừng tới đây...”

Lần này, Bạc Sủng Nhi căn bản không có nghe lời của anh, thoáng cái liền đi tới bên giường, sau đó bò lên giường, quỳ gối bên cạnh anh, khẽ cúi đầu, sợi tóc liền vẩy vào rồi trên mặt của anh, hương thơm chui vào rồi mũi anh, anh buồn bực nuốt nước bọt, cô đã vươn tay, hướng trên trán của anh sờ tới.“Tịch Giản Cận, làm sao anh lại nóng như vậy? Nóng rần lên vậy?”

Cô vừa nói, vừa đem tay hướng toàn thân của anh bắt đầu sờ loạn, phát hiện nơi nào cũng là một mảnh lửa nóng, liền vội vội vàng vàng la hét: “Em hiện tại gọi điện thoại, gọi bác sĩ...”

Cô diễn rất thật.

Thật ra khiến Tịch Giản Cận tin là thật, chỉ là cô thật sự cùng chuyện này không liên quan.

Tay nhỏ bé của cô ở trên người của mình sờ tới sờ lui, anh tất nhiên khó chịu muốn nổ tung, vươn tay, túm tay cô, lắc đầu, cứng ngắc nói: “Không có chuyện gì...”

Sau khi nói xong, còn kèm theo thanh âm ồ ồ, anh giãy dụa muốn đứng dậy, nói: “Toi đi dội nước...”

Bạc Sủng Nhi làm sao có thể để cho anh đi, tất nhiên án lấy thân thể của anh, không thuận theo nói: “Anh cũng nóng thành như vậy, còn tắm cái gì? Không muốn sống nữa sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 112: Trên Người Của Anh Có Chứa “Hung Khí “! (2)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 240 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.