247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 110: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (10 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 110: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (10 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vốn là uống rượu có chút nhiều, giờ này bị hạ thuốc, khó tránh khỏi thân thể không thoải mái, Tịch Giản Cận tiến vào phòng ngủ, liền ngã xuống giường, chờ hiệu quả thuốc lại tới tiếp theo.

**********************

Trong phòng ngủ còn có một phòng tắm .

Bạc Sủng Nhi ở bên trong.

Cô nghe được tiếng bước chân quen thuộc truyền đến, nhịp tim đập lại càng nhanh.

Tần Thánh thật đúng là đáng tin, chuyện để anh làm, mỗi một lần anh đều có thể làm rất hoàn chỉnh.

Quả thật là đemTiểu Tịch của cô đưa lên.

Đúng vậy, Tiểu Tịch.

Không cần đi ra nhìn, cô cũng biết người đến là Tiểu Tịch.

Cô có thể từ 1000 người đi qua nghe ra bước chân của anh, bời vì 999 người này đi trên mặt đất, chỉ có anh đi trong lòng cô.

Cô hít sâu một hơi, chậm rãi lau tóc mình vẫn còn ướt, vốn là thân thể vừa tắm rửa xong, bời vì khẩn trương, lại đổ một tầng mồ hôi mỏng.

Cô chậm rãi khoác áo choàng tắm, nhìn gương lớn chạm đất bên trong, khuôn mặt xinh đẹp, hơi hơi ngây ngốc một hồi, trong lòng nghĩ, chỉ qua tối nay, Tiểu Tịch, chính người của cô rồi!

Đây là cô quà sinh nhật cô đưa cho anh.

Một cái Bạc Sủng Nhi hoàn chỉnh.

Kỳ thật cô chuẩn bị hai quà sinh nhật, một cái đã đưa ra ngoài là con búp bê thổi khí, một cái khác chính là cô.

Cũng chính là cái gọi trước toàn tự động, cùng sau bán tự động.

Đương nhiên, cái sau, bất kể anh thu hay là không thu cái quà sinh nhật này, cô đều là sẽ cho!

Cô xoay người, vươn tay, muốn mở cửa phòng ra, cuối cùng, ngón tay vẫn còn run rẩy một chút, sau đó dựa vào cánh cửa, nhắm mắt lại, cảm giác nhịp tim đập như muốn chạy ra ngoài.

*****************************

Ngoài cửa, Tịch Giản Cận nằm ở trên giường, ảo não nghĩ đến đêm nay, sợ là khó mà nghỉ ngơi, không biết sẽ bị giày vò mấy lần, mới có thể triệt để tiêu tán hiệu thuốc.

Tiếp tục như thế cũng không phải một biện pháp, thế là liền đem lấy cái chăn từ trên giường lên, ném trên mặt đất, chính mình ngồi dậy chống đẩy.

Những thứ này với anh mà nói, cũng không phải là việc khó gì, trong lòng của anh cứ đếm từng cái từng cái, mãi cho đến năm mươi cái, trên thân bắt đầu nóng ran, ra mồ hôi, tốc độ anh làm lại càng lúc càng nhanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 110: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (10 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 214 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.