247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 109: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (9 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 109: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (9 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Sủng Nhi, anh có thể giúp em ... . . . Chỉ đến đây thôi... . . .

Còn lại, chỉ dựa vào em... . . .

Tần Thánh quay người, vươn tay ấn thang máy, huýt sáo, kiên nhẫn chờ.

Mãi cho đến khi thang máy lên, anh đạp bước đi vào, vươn tay, cực kỳ tùy vỗ nút thang máy một cái, cả người dựa vào vách tường, nhìn cửa thang máy, ở trước mặt mình, khép lại từng chút từng chút.

"Tần thiếu gia... . . ." Tần Thánh đi ra, nhìn thấy cô gái hạ thuốc vừa rồi vẫn còn chờ mình, anh mỉm cười, vươn tay, kéo cô gái vào trong ngực mình, lại nghe được cô gái kia tiếp tục nói: "Tần thiếu gia, ngài còn hài lòng không? Người ta đêm nay biểu hiện thế nào ... . . ."

Tần Thánh nhếch môi cười một tiếng, đốt một điếu thuốc, một tay cầm hút, một cái tay ôm eo cô gái đi ra ngoai cửa "Hoàng Cung": "Hài lòng... . . . Anh đây cực kỳ hài lòng, em nói, em muốn anh khen ngợi em thế nào?"

"Không bằng... . . . Đêm nay anh theo em thì thế nào?"

Tần Thánh dừng một chút, cô gái kia coi là Tần Thánh muốn nổi nóng, ai ngờ Tần Thánh lại bóp điếu thuốc, nghiêng đầu, cười tà mị một tiếng với người phụ nữ trong ngực, "Được, đêm nay anh là của em, muốn chơi làm sao, liền chơi như thế ... . . ."

"Anh thật là xấu... . . ."

Tần Thánh không có nói gì, chỉ là lưu lại mấy tiếng cười khẽ, liền chở cô gái kia nghênh ngang rời đi.

**********************************

Tịch Giản Cận nhanh chóng mở cửa phòng ra, chẳng qua là cảm thấy toàn thân tựa bị đốt khó chịu.

Anh nhanh chóng cởi bỏ quần áo, liền trực tiếp đi tới phòng tắm, tắm nước lạnh.

Lúc nước lạnh chảy từ trên đầu xuống, Tịch Giản Cận mới hơi thở ra một hơi, cảm thấy thân thể thư hoãn rất nhiều.

Khô nóng toàn thân tiêu tán không ít, chỉ là vẫn cảm giác nửa thân dưới giống như lúc nào cũng có thể nổ tung vậy.

Anh thở gấp, dựa vách tường, để nước lạnh một mực chảy vào, ở trong đầu cũng chưa từng xuất hiện việc tìm một người phụ nữ giải quyết.

Tắm nước đến tân nửa giờ, anh cảm thấy dục vọng của mình không còn mãnh liệt như vậy, mới cầm lấy áo choàng tắm bao lấy thân thể, đi ra ngoài cửa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 109: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (9 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 235 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.