247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1085: Trừ anh, em còn có thể muốn ai? 【 đại kết cục 5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1085: Trừ anh, em còn có thể muốn ai? 【 đại kết cục 5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hiện tại Bạc Sủng Nhi có thời cơ, có thể nói chuyện yêu đương, cho nên liền thuận theo tự nhiên.

Tịch Giản Cận thời điểm ban đầu, cũng cảm thấy rất là mới mẻ, nói chuyện yêu liền đương nói chuyện yêu đương đi, chỉ cần người đó là anh, vậy là tốt.

Nhưng là ai biết, nói chuyện một chút, Tịch Giản Cận dần dần phiền não.

Bạc Sủng Nhi cũng không biết là rút cái gì gió, lại muốn đi đến trường luyện thi gì đó.

Đi thì đi, mỗi ngày Tịch Giản Cận liền chịu trách nhiệm đưa đón.

lúc trước Bạc Sủng Nhi đã sớm thì ý định này rồi, đại học cô không được trải qua, mỗi ngày nhìn Dịch Thiển đi đón đưa Dịch Hỉ Hoan, càng thêm thấy Lý Tình Thâm đối Lăng Mạt Mạt cũng là thay đổi biện pháp qua lại đưa đón, Bạc Sủng Nhi thật ra là có chút hâm mộ.

Chẳng qua cô đã 22 tuổi, đi đại học, lộ ra số tuổi cũng là có chút lớn, hơn nữa dưới tay cô chưởng quản lấy tòa soạn "BX ", cũng không thể thật sự có thời gian đi học, buông tay cô cũng không nỡ, dù sao cũng là chính một tay cô hồ nháo tạo thành, hiện tại làm được lớn như vậy, buôn bán lời không ít tiền, không có việc gì, cũng là có cảm tình.

Mặt khác, Bạc Sủng Nhi cũng không muốn làm tiếp một cô gái điêu ngoa vô dụng.

Nhiều chuyện phát triển như vậy, khiến cho cô mạnh mẽ hơn, có phong phạm nữ nương hơn.

Nhưng cái nữ vương này, không như nữ vương lúc trước.

Không đơn thuần là lấy thân phận đè người, nội hàm hơn rất nhiều, không phải là điêu ngoa tùy hứng rồi, cũng là chữ chữ có lý, làm cho người ta càng không dám nhìn lên!

Bạc Sủng Nhi trên trường luyện thi, một là vì học ít đồ, hai là vì hưởng thụ một chút loại cảm giác sinh viên đại học.

Tịch Giản Cận mọi chuyện theo cô, cô thích chơi, anh liền phụng bồi cô chơi.

Cho nên, đem thân phận bạn trai, diễn đến vô cùng nhuần nhuyễn.

Mỗi một tuần chỉ có hai khóa, thứ bảy cùng xế chiều chủ nhật, Tịch Giản Cận chịu trách nhiệm đưa đón, mỗi lần tan lớp, Bạc Sủng Nhi xuống lầu, liền có thể thấy Tịch Giản Cận đứng ở lầu dưới phòng học dưới cây ngô đồng yên lặng chờ.

Tịch Giản Cận người đẹp trai, mặc cũng xuất chúng, xe mặc dù là Audi, nhưng là treo biển số xe quân đội, không thua gì những thứ xe thể thao mấy ngàn vạn kia, cho nên rất là phong cách.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1085: Trừ anh, em còn có thể muốn ai? 【 đại kết cục 5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.