247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1084: Trừ anh, em còn có thể muốn ai? 【 đại kết cục 4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1084: Trừ anh, em còn có thể muốn ai? 【 đại kết cục 4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sắc mặt của anh, cũng theo đó khẽ ảm đạm xuống tới.

Giờ này khắc này, hình như loáng thoáng có thể tưởng tượng đến, cho tới nay Tần Thánh đối đáy lòng của cô cảm giác, có phải hay không cũng giống như là anh hiện tại như vậy?

Nhìn cô tư niệm một người đàn ông khác, vì một người đàn ông khác mà khổ sở.

Chỉ là sợ là Tần Thánh so với anh còn khổ sở hơn không biết mấy ngàn vạn lần đi.

May là, Bạc Sủng Nhi yêu chính là anh, mà Tần Thánh yêu cô, lại chỉ có thể trơ mắt nhìn cô vì một người đàn ông tên là Tịch Giản Cận, hao tổn tinh thần.

Mà anh thì sao?

Chỉ tự mình nghe cô tư niệm Tần Thánh, đáy lòng dị thường không có tư vị.

Tịch Giản Cận giờ khắc này thật rất muốn đối Tần Thánh nói một câu.

Chỉ có hai chữ: Cám ơn.

Là thật tâm cám ơn.

Nhưng nếu không có Tần Thánh, bảy năm kia, anh không có ở đây bảy năm, cô gái anh yêu mến nhất, đích thị là chẳng thể vui vẻ trôi qua rồi.

Tịch Giản Cận trong lúc bất chợt nghĩ đi nghĩ lại, liền nghiêm túc, anh hướng về phía trong điện thoại, vô cùng nghiêm túc nói: "Sủng Nhi...... Tin tưởng anh, anh sẽ đối với em rất tốt...... So sánh với trước kia còn tốt hơn nhiều, so sánh với lúc gả cho anh còn muốn tốt hơn rất nhiều."

Lúc trước kết hôn, có những người đàn ông khác đối tốt với em, sau khi kết hôn, kia liền chỉ có một mình anh đối tốt với em.

Tin tưởng anh...... Tuyệt đối sẽ không để cho vẻ đẹp của em mảy may giảm bớt!

Bạc Sủng Nhi bởi vì tư niệm Tần Thánh, cơn sóng nhỏ trong lòng lại một lần nữa vui vẻ lên, rồi lại nghe được Tịch Giản Cận tiếp tục đùa bỡn nói: "Bạc Cẩm tiểu thư, hiện tại, em cảm giác được rốt cuộc anh yêu em nhiều thế nào sao?"

Bạc Sủng Nhi cười ra tiếng, lắc đầu nói: "Nhìn anh có thành ý như vậy, Tịch Giản Cận, em tạm thời cho phép anh làm bạn trai của em......"

- --

Có ai gặp qua, một đôi vợ chồng, đã kết hôn thành vợ chồng hợp pháp, rõ ràng thân là chồng, nhưng là hết lần này tới lần khác lại trở thành bạn trai?

Tịch Giản Cận đã là như thế.

Triệt triệt để để thành bạn trai Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi cũng vui vẻ hưởng thụ, vốn là tuổi không lớn lắm, hai người cũng không phải là muốn sớm đi vào con đường hôn nhân như vậy, ban đầu sở dĩ kết hôn, bất quá cũng là bởi vì cả hai không muốn buông tha lẫn nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1084: Trừ anh, em còn có thể muốn ai? 【 đại kết cục 4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.