247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1076: Người phụ nữ, nên được sủng! (bổ sung 1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1076: Người phụ nữ, nên được sủng! (bổ sung 1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi vốn là muốn ôm lấy Tiểu Bảo, động tác cứ thế mà ngừng lại, nghe được Tiểu Bảo nói, khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời đỏ bừng.

Trẻ con không biết xấu hổ là cái gì, hào phóng đứng ở nơi đó, một mực khóc hét: "Anh Tiểu Hải Dương nói con chỗ này rất xấu......"

Tiểu Hải Dương nhìn Tiểu Bảo "Cáo trạng trước", lập tức ngừng khóc, tội nghiệp nhìn Bạc Sủng Nhi, vạn phần ủy khuất nói: "Em ấy kjhoong chơi chỗ đó của mình, em không muốn đem chỗ này của mình cho em ấy chơi!"

Ý nghĩ của trẻ con, luôn làm người ta không ngờ, thậm chí đều mang theo vài phần ý nghĩ kỳ lạ.

Tịch Giản Cận theo sau lưng Bạc Sủng Nhi tiến đến cũng không nhịn được nữa bật cười, Bạc Sủng Nhi rất là lúng túng đứng ở nơi đó, nhìn hai đứa hồn nhiên ngây thơ, thuần chất đáng yêu, nhất thời cũng nói không nên lời, chẳng qua là cảm thấy có chút ngượng ngùng.

Tịch Giản Cận cũng nhìn ra Bạc Sủng Nhi ngượng ngùng, dù sao hai đứa trẻ trần truồng đứng ở nơi đó, đều là thân thể nam nữ phiên bản thu nhỏ, vẻn vẹn trần truồng, cũng sẽ không để cho người liên tưởng đến quá nhiều, thế nhưng hiện tại hai đứa tranh luận như thế, khó tránh khỏi sẽ làm cho người ta mơ màng.

Tiểu Hải Dương cùng Tiểu Bảo cũng không cảm thấy có cái gì lạ, thế nhưng Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi, vừa rồi vốn là đốt lên dục vọng, còn không có hoàn toàn bị áp chế xuống, hiện tại bời vì hai đứa trách móc, càng nồng đậm hơn.

Tịch Giản Cận hồi thần trước, đè nén cuồn cuộn cùng khó chịu trong lòng, nhanh đi tới bên người Tiểu Bảo cùng Tiểu Hải Dương, cầm khăn gói kỹ hai đứa, mỗi tay một đứa ôm ra ngoài.

Lúc này, không khí trong phòng tăm mới chuyển tốt rất nhiều.

Bạc Sủng Nhi vươn tay, hơi vỗ vỗ hai má của mình, nghĩ đến trẻ con thật đúng ngây thơ thuần chân, thế mà có thể đàm luận vấn đề như vậy.

Cô quay đầu, vừa mới bắt gặp cái gương trên bồn rửa mặt, bên thấy khuôn mặt mình đỏ bừng, không nhịn được vươn tay, vỗ nước lạnh, nhẹ nhàng đập vào mặt mình, lúc này mới cầm khăn mặt tinh tế lau khô, nhìn thấy sắc mặt không phải quá đỏ, mới đi ra khỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1076: Người phụ nữ, nên được sủng! (bổ sung 1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.