247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1069: Phụ nữ, nên được cưng chiều! 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1069: Phụ nữ, nên được cưng chiều! 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phụ nữ, trời sinh nên được cưng chiều.

Thật ra thì, sau lưng cái cưng chiều này, cũng cất giấu tình yêu không đáy.

Bạc Sủng Nhi tựa hồ là hiểu được ý tứ Bạc Tình, khẽ gật đầu: "Con biết bây giờ nên làm cái gì rồi, Bạc Tình...... Lần này con tuyệt đối sẽ làm cho cha cùng Thất Thất yên tâm, thời điểm con cùng Tịch Giản Cận ở chung một chỗ, tuyệt đối giống như là cha cùng Thất Thất, đáy lòng không tồn tại bất kỳ ngăn cách, gặp chuyện không chút lựa chọn, lựa chọn tin tưởng đối phương."

Bạc Tình khẽ gật đầu, liếc cầu thang một cái, Bạc Sủng Nhi biết ý tứ Bạc Tình, xoay người, chậm rãi lên lầu.

Mà Cẩm Úc, hình như cũng hiểu ý tứ Bạc Tình, vốn là thay Bạc Sủng Nhi lo lắng, giờ khắc này, đã hoàn toàn bình tĩnh xuống.

Tiểu Hải Dương ngồi một bên, nghiêng cái đầu nhìn Bạc Tình, ngay sau đó lại nhìn Bạc Sủng Nhi biến mất ở cầu thang, không nhịn được le lưỡi, đáy lòng âm thầm mà mắng: Chị gái thực ngốc, điểm tâm kế này của Bạc Tình nhìn cũng không ra, rõ ràng chính là đang khi dễ anh rể! Ngô...... Chẳng qua anh rể tựa hồ là nên bị khi dễ! Anh ấy lại để cho chị gái khổ sở như vậy, cho nên, ngày mai nếu như đi sân chơi, nó cũng phải nghĩ biện pháp, cho anh rể chút màu sắc xem chút!

Bạc Tình một cái là có thể xuyên thủng tiểu tâm tư của Tiểu Hải Dương, đứng lên, đứng ở bên cạnh nó, vươn tay vuốt vuốt đầu nhỏ của Tiểu Hải Dương, chậm chạp nói: "Tiểu Hải Dương, có phải con đang suy nghĩ, chị của con rất đần hay không?"

Tiểu Hải Dương hiện đầy mồ hôi trên trán, theo bản năng lắc đầu, Bạc Tình lại chậm rãi theo dõi nó nở nụ cười.

Tiểu Hải Dương mơ hồ cảm thấy gặp nguy hiểm, đảo mắt, lập tức từ trên mặt đất đứng lên, lắc đầu nói: "Con là cảm thấy cha đang ở đây hướng về phía chị gái chơi tâm kế, đáy lòng không thích, nhưng mà con bảo đảm con cũng ủng hộ cha! Hơn nữa ngày mai con cũng sẽ nghĩ hết biện pháp làm khó anh rể! Cho nên, cha bây giờ có thể yên tâm đi?"

Bạc Tình thấy Tiểu Hải Dương nói như vậy, lúc này mới hài lòng sờ lên cằm, rõ ràng là gật đầu, nhưng vẫn nhẹ nhàng hỏi một câu: "Nhóc con, cũng không nên tùy tùy tiện tiện khi dễ người ta nha!"

Tiểu Hải Dương gật đầu, rất là biết điều, sau đó xoay người, hướng trên lầu bỏ chạy đi, đáy lòng âm thầm mà nghĩ, mặc dù cha ngoài miệng thì nói những lời như vậy, thật ra thì đáy lòng cha ước gì con hung hăng mà bắt nạt anh rể thì có!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1069: Phụ nữ, nên được cưng chiều! 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.