247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1064: Phụ nữ, nên được cưng chiều! 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1064: Phụ nữ, nên được cưng chiều! 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vẻ mặt Bạc Sủng Nhi khẽ thả lỏng, Bạc Tình rốt cuộc cỡ nào thương yêu sủng nịch cô, đáy lòng cô rõ ràng, mặc dù từ nhỏ đến lớn, ông đều cho Cẩm Úc nhu tình mật ý, mặc dù từ nhỏ đến lớn, cô cũng oán giận Bạc Tình vì quan tâm cô không đủ nhiều, mặc dù từ nhỏ đến lớn, cô sẽ rất ủy khuất Bạc Tình chiếm cứ Cẩm Úc, chuyện gì cũng có thể cho cô, hết lần này tới lần khác gặp phải Cẩm Úc, đều không cho, cô có khóc rống, có khổ sở, có cảm thấy Bạc Tình bắt nạt cô, tuy nhiên chẳng bao giờ nghĩ tới Bạc Tình không thương cô.

Cô biết, không có ai ngoài Thất Thất, cô là một người duy nhất trên cái thế giới này, tồn tại trong lòng Bạc Tình.

Cho nên lời Bạc Tình nói, cô tin.

Cẩm Úc lại rất mất hứng!

Bạc Tình trúng cái gió gì? Làm người tốt cái gì? Rõ ràng hiện tại anh nên xấu xa, nhưng anh lại ở chỗ này làm người tốt?

Bà ta tức đến suýt nữa nhảy dựng lên cùng Bạc Tình gây lộn, nhưng là ngại có Tiểu Hải Dương, Cẩm Úc chú trọng tố chất trưởng thành trong lòng con, cho nên vẫn nhịn xuống, đáy lòng nghĩ tới, đợi đến tối, em ở cùng anh tính sổ thế nào!

Ngay sau đó, Cẩm Úc liền quay đầu, tàn bạo mà đưa cho Bạc Tình một đạo cảnh cáo ánh mắt.

Bạc Tình khẽ hắng giọng một cái, làm bộ như không nhìn tới, tiếp tục chậm chạp nói.

"Cho nên...... Về chuyện này, cha cùng Cẩm Úc đều là tùy con, chẳng qua là nói trước, nếu là con thật sự chọn cậu ta, nếu là cậu ta còn chọc giận khiến con đau lòng nữa, cha tuyệt đối sẽ không cho cậu ta đường sống, cơ hội cha chỉ cho cậu ta một lần!"

Bạc Tình nói rất ôn trì hohòaãn.

Nghe không có lực sát thương gì quá lớn.

Nhưng là trong chữ ẩn chứa cảnh cáo, cực kỳ chăm chú, cực kỳ làm cho lòng người rất sợ.

Bạc Sủng Nhi theo bản năng khẽ gật đầu, nghĩ lại, đem chuyện Tịch Giản Cận gần đây đuổi theo của anh nói ra.

Thuận tiện cũng đem chuyện tối nay Tịch Giản Cận đối với mình biểu lộ cũng nói ra, còn nói Tịch Giản Cận để mình suy nghĩ thật kỹ.

"Vậy con đáp ứng? " Cẩm Úc quan tâm nhất là cái vấn đề này.

Thậm chí vẻ mặt cũng có chút khẩn trương.

Bạc Sủng Nhi lắc đầu: "Còn không có, con nói con muốn nghĩ kỹ lại xem."

Cẩm Úc thở phào nhẹ nhõm, "Vậy thì tốt."

Mà một bên Bạc Tình mặc dù biểu hiện hết sức bình tĩnh, đáy lòng lại cũng theo đó thở phào nhẹ nhỏm, thật là không nghĩ tới Tịch Giản Cận tự lại làm vậy?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1064: Phụ nữ, nên được cưng chiều! 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.