247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1060: Phụ nữ, nên được cưng chiều! (1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1060: Phụ nữ, nên được cưng chiều! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi im lặng.

Cô cảm thấy gần đây Tịch Giản Cận diễn biến rất nhiều lần đều nằm ngoài dự liệu của cô, vẫn cho là Tịch Giản Cận mãi mãi cũng không biết làm như vậy, thế nhưng hết lần này tới lần khác làm ra.

Nói qua, Tịch Giản Cận suy nghĩ chính mình, có phải hay không quá mức cuồng vọng, anh một mực làm người khiêm tốn, sợ Bạc Sủng Nhi không thích, thế nhưng cẩn thận nghĩ, chính mình nói cũng là đúng sự thật, cho nên liền nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, nghiêm trang nói ra: "Em sớm đi về nghỉ ngơi một chút, thuận tiện suy nghĩ thật kỹ cân nhắc về anh!"

Bạc Sủng Nhi gật đầu, nói: "Được." Đáy lòng vẫn đang suy nghĩ, chính mình suy nghĩ thật kỹ, có phải cân nhắc bao lâu hay không, anh đều quyết tâm một mực chờ lấy như thế?

Bạc Sủng Nhi nghĩ tới đây, không nhịn được tử tử dò xét cẩn thận lấy Tịch Giản Cận, quả thực không nghĩ tới Tịch Giản Cận còn có một mặt sáng sủa như vậy.

Gần đây Tịch Giản Cận vì theo đuổi Bạc Sủng Nhi, nhưng không có bỏ ít công sức, anh chưa từng theo đuổi phụ nữ, tình yêu cũng biết, cũng hiểu chính mình thật yêu Bạc Sủng Nhi, thế nhưng khi anh chân chân chính chính theo đuổi, lại phát hiện thì ra có rất nhiều thứ trước đó không có chú ý tới.

Anh vẫn cảm thấy Bạc Sủng Nhi mặt dày mày dạn, dây dưa đến cùng, lúc đầu tại bảy năm trước, anh nhất tâm muốn chính chính làm một học sinh tốt, không yêu sớm, thế nhưng bị cô quấn cuối cùng phải nhấc tay đầu hàng, đáy lòng còn nghĩ, trên cái thế giới này còn có người theo đuổi như vậy hay sao? Quả thực là vô lại.

Thế nhưng hiện tại anh lại phát hiện, chính mình cùng Bạc Sủng Nhi lúc đó cũng không có cái gì khác.

Không phải sao, anh mỗi ngày đều đi theo, mỗi ngày đều dính ở bên cạnh cô.

Kỳ thật có chút đau lòng cùng hối hận.

Lúc theo đuổi một người, đầu tiên muốn đem tư thái cùng dáng người của mình bỏ vào, đã toàn diện mở ra trận doanh đối thủ, hoàn toàn không có phòng bị nghênh chiến, dễ dàng bị thương nhất.

Nghĩ tới đây, trong mắt Tịch Giản Cận lưu chuyển ánh sáng nhàn nhạt.

Nếu như lúc trước anh biết anh hiện tại sẽ yêu em như vậy, Bạc Cẩm, anh nhất định sẽ vượt lên theo đuổi em trước.

Nếu như lúc trước anh biết anhhiện tại yêu em như vậy, Bạc Cẩm, lúc trước anh tuyệt đối sẽ không để em theo đuổi lâu vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1060: Phụ nữ, nên được cưng chiều! (1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.