247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 106: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (6)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 106: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Giản Cận...... cô ấy......"

GIọng Hàn Như Y, rõ ràng là hơi kinh ngạc, hình như cô ta muốn nói cái gì, lại đột nhiên bị Tịch Giản Cận cắt ngang: "Cảm ơn, Tần thiếu gia!"

Ngay sau đó, Tịch Giản Cận nhận rượu từ trong tay của Tần Thánh, hơi đụng một cái, hai người uống một hơi cạn sạch!

Rõ ràng Hàn Như Y vẫn còn có chút giật mình, chỉ là nhìn chằm chằm vào Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi khí thế mạnh mẽ, biết người phụ nữ kia dò xét chính mình, liền thay đổi dáng vẻ, cằm nhỏ hơi nâng, lực uy hiếp mười phần!

Tịch Giản Cận đưa lý rượu không cho phục vụ ở bên, vươn tay kéo bả vai Hàn Như Y qua, mỉm cười, ngữ khí bình thản giới thiệu với Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận: "Vị hôn thê của tôi, Hàn Như Y."

Bạc Sủng Nhi nhìn qua hai người đứng sóng vai phía trước, không nói gì, trong tai đều qunh quẩn những lời anh vừa nói.

Lập tức, liền lạnh lùng cười.

Vị hôn thê?Qua đêm nay, nếu là anh còn thừa nhận cô ta là vị hôn thê, thì nói lại cũng không muộn!

"Vậy thì thật là chúc mừng rồi." Tần Thánh gật đầu, khách khí chào hỏi.

Bạc Sủng Nhi lại cười lạnh lùng, vốn nghĩ muốn trả trở về hai câu, thế nhưng nghĩ lại động cơ của mình đã đạt tới, không cần ở chỗ này giày vò, liền hừ lạnh một tiếng, hung hăng trừng liếc vào Tịch Giản Cận, thuận thế quét mắt sang Hàn Như Y một chút, dọa cho Hàn Như Y co rúm lại, Bạc Sủng Nhi mới quay người, giẫm dày cao gót, căn bản không để ý tới Tần Thánh vây quanh Tịch Giản Cận hỏi, thẳng thắn cao ngạo rời đi.

Tần Thánh nhìn thấy Bạc Sủng Nhi nói đi là đi, cũng chỉ có thể cười xòa, quay người vội vội vàng vàng đuổi theo.

Lúc này Hàn Như Y mới thở phào nhẹ nhõm, nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận cười, mới lên tiếng: "Cô ấy thật đúng là đáng sợ, dọa em một thân mồ hôi...... Chẳng qua nhìn ngoài so với trong ảnh tốt hơn."

Tịch Giản Cận giống như là không có nghe được Hàn Như Y nói, nhàn nhạt quay người, đi về một bên.

Hàn Như Y đi theo, giống như là có lời gì muốn nói, thật vất vả nổi lên dũng khí muốn mở miệng, lại nghe được Tịch Giản Cận thật lâu chưa từng mở miệng, nói mấy chữ rải rác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 106: Cô Gái Nhỏ Bán Mình Không Bán Cười! (6)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 196 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.