247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1058: Cuối cùng, có thể hạnh phúc rồi! (20)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1058: Cuối cùng, có thể hạnh phúc rồi! (20) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Là như vậy......" Tịch Giản Cận hơi dừng một chút, sau đó nhẹ nhàng ho khan một cái, nhìn lấy Bạc Sủng Nhi nói: "Bạc Cẩm tiểu thư, anh yêu em...... Em có thể đi cùng với anh hay không?"

Bạc Sủng Nhi nhìn trong mắt Tịch Giản Cận nghiêm túc như vậy, đột nhiên không biết làm sao mở miệng nói chuyện rồi.

Kỳ thật cô không muốn sớm đáp ứng cùng với anh một chỗ như vậy.

Lúc đầu cô có chút choáng cách làm Tịch Giản Cận rốt cuộc ý gì, thế nhưng hiện tại anh đi theo đuổi mình, cảm giác chỉnh thể cũng không tệ lắm.

Huống chi, những túc giận kia, tiêu tán cũng không xê xích gì nhiều, vẫn là lưu lại một chút cơn giận còn sót, ngẫm lại mình không có cách nào xuất thủ với Hàn Như Y, tổng là muốn đem tức giận trong đáy lòng phát tiết ra, nhất thời, Bạc Sủng Nhi nghĩ, chính mình không bằng cho Tịch Giản Cận đợi, cho anh biết, lúc trước cô theo đuổi anh, đến cùng đáy lòng dày vò cỡ nào.

Nghĩ như vậy, Bạc Sủng Nhi liền nghe Tịch Giản Cận nói nghiêm túc: "Chẳng qua anh biết rõ anh rất nôn nóng, em cũng không cần gấp, anh mới theo đuổi em một tuần lễ, cho nên em từ từ nghĩ lại."

Cái này vừa vặn thuận ý Bạc Sủng Nhi, cô lập tức gật đầu nói: "Tốt, em sẽ suy nghĩ thật kỹ."

Tịch Giản Cận nói: "Ừm, anh không nóng nảy, thời gian anh rất nhiều, anh có thể đợi! Chẳng qua, anh còn có một chuyện phải nói cho em, ngày mai là ngày cuối tuần, anh xin nghỉ, dự định mang theo Tiểu Bảo đi chơi, em cũng mang theo Tiểu Hải Dương cùng đi nhé. Anh đã gọi cho Tiểu Hải Dương, nó đồng ý, 9h sáng mai anh tới đón hai người."

Bạc Sủng Nhi có chút im lặng, Tịch Giản Cận đây đang trưng cầu ý kiến của mình sao?

Ngữ khí của anh, rõ ràng giống như là đang thông báo cho cô a!

Tiểu Hải Dương đã đồng ý, sau cùng mới nói cho cô, nếu như cô nói không đi có thể sao?

Bạc Sủng Nhi còn không có hoàn toàn nghĩ xong, lúc này Tịch Giản Cận mới tiếp tục hơi khẩn trương hỏi: "Sủng Nhi, người đưa em trở về, đến cùng là ai?"

Anh có thể rõ ràng nhận ra người đàn ông kia cũng đã từng đi tết xuân thời với Bạc Sủng Nhi.

Nếu như cô không thích, làm sao lại cùng anh ta năm lần bảy lượt cùng nhau ăn cơm?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1058: Cuối cùng, có thể hạnh phúc rồi! (20)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.