247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1051: Cuối cùng, có thể hạnh phúc rồi! (12)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1051: Cuối cùng, có thể hạnh phúc rồi! (12) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Thần bày làm một bộ cực kỳ thương tâm, chọc cho Lăng Mạt Mạt càng cười lên, cô nghiêng đầu nhìn một hồi, sau đó nói: "Vốn là nhìn không ra, chẳng qua hiện tại cẩn thận quan sát một lần, lại phát hiện trên thân anh, thế mà thậtcó hơi vị của tiền!"

"Lăng Mạt Mạt, miệng em thật độc!" Tô Thần cắn răng nói một câu, Lăng Mạt Mạt lại không sợ, ngược lại cười khanh khách, sau đó phất phất tay tiếp tục nói: "Tốt, không lộn xộn, A Thần, em phải đi rồi!"

"Ừm, chậm một chút." Tô Thần suy nghĩ một chút liền mở cửa xe mở ra, lập tức còn không quên sửa khăn quàng cổ cẩn thận cho cho Lăng Mạt Mạt, bộ dạng rất là chuyên chú, Lăng Mạt Mạt không nhịn được bật cười: "A Thần, anh làm sao giống như bạn trai thật của em vậy?"

Tô Thần nhún vai, nghiêng đầu nhìn lấy Lăng Mạt Mạt nói ra: "Em đây là không hiểu được đi, cái này anh gọi là thân sĩ, tuy nhiên chúng ta nói là giả, nhưng tối thiểu có một vài thứ vẫn cần diễn xuất cho người nhìn!"

Lăng Mạt Mạt cười gật đầu, phất phất tay, liền xuống xe, Tô Thần mới thay quay đầu xe, không hề dừng lại chút nào như một làn khói rời đi.

Lăng Mạt Mạt đợi đến xe Tô Thần biến mất không thấy gì nữa, lúc này mới nhanh chóng chạy về phía cửa trường học.

Tâm tình của cô, lại có chút bất an.

Thật sự là không nghĩ tới Tô Thần là Tô Thần kia trong tập đoàn Bạc Đế, cô vẫn cho là cùng tên.

Cô đi một hồi, đột nhiên điện thoại di động liền vang lên, lập tức lấy túi ra tìm, là một dãy số xa lạ, nghe: "Lăng Mạt Mạt?"

Lăng Mạt Mạt nhíu mày, hiếu kỳ hỏi lại: "Ai vậy?"

"Đi về phía trước, năm mươi mét!" Trong điện thoại truyền đến một giọng ngữ khí mệnh lệnh, thân thể Lăng Mạt Mạt không nhịn được rụt lại, dưới ý thức ngẩng đầu, nhìn thấy nơi xa có một chiếc xe, cô không nhận rõ, nhất thời cô mở miệng nói ra: "Tôi không nhớ rõ tôi biết anh! Cho nên, nếu như anh là bạn, liền tự báo danh tính, nếu như không phải, thì tôi sẽ tiến vào trường học! Không có thời gian chơi trò với anh!"

"Là sao?" Trong điện thoại truyền đến giọng hỏi lại, "Chẳng qua, cái này không phải do em!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1051: Cuối cùng, có thể hạnh phúc rồi! (12)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.