247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1050: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1050: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ có thể là anh đấy!

Tịch Giản Cận nói những lời này, mang theo một loại khí thế mệnh lệnh phát ra.

Đem uy nghiêm quân nhân đặc biệt của anh phát ra vô cùng nhuần nhuyễn, làm đáy lòng Bạc Sủng Nhi cũng theo đó phịch phịch nhảy một chút.

Bạc Sủng Nhi không nói gì, chẳng qua là an tĩnh nhìn Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận lại chậm rãi đưa cô xuống xe, thay cô nhấn chuông cửa trang viên Bạc Gia, nhìn có người đi ra ngoài nghênh đón, lúc này anh mới thấp giọng nói: "Vào đi thôi, thời gian không còn sớm, sớm nghỉ ngơi một chút, anh nhìn emm đi vào."

Tịch Giản Cận nói, mặc dù rất ôn nhu, nhưng không cách nào làm cho người ta cự tuyệt, Bạc Sủng Nhi khẽ lóe lóe ánh mắt, nhưng vẫn không nói một câu nói đi tới trang viên Bạc Gia.

Tịch Giản Cận nhìn bóng lưng của cô, không nhịn được cong môi, đứng một hồi lâu, mới xoay người lên xe, rời đi.

Lúc đi, tâm tình rất tốt.

---

Một chiếc xe con vững vàng mà dừng ở cửa trường đại học X thị.

Lăng Mạt Mạt vươn tay, muốn đẩy ra cửa xe, lại bị Tô Thần ngăn cản, nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn cô, tựa như nói giỡn nói: "Tối nay chơi thế nào? Có vui vẻ hay không?"

"Ừ, A Thần, cám ơn anh! " lăng Mạt Mạt cười nghiêng đầu nói, sau đó nhìn đồng hồ, lại nói: "Thời gian không còn sớm, kí túc xá sắp khóa cửa rồi, em phải đi trước."

Tô Thần khẽ gật đầu, "Ừ, chậm rãi đi, có chuyện gọi điện thoại cho anh, Chủ nhật ạm lại đến đón em đi chơi!"

"Tốt! " lăng Mạt Mạt thoải mái chấp nhận, sau đó mở trừng hai mắt nói: "Thật ra thì, A Thần, em cũng không biết, anh lại biết người tập đoàn Bạc Đế!"

Tô Thần cười cười, những chuyện này thật sự là anh không nói cho lăng Mạt Mạt, chẳng qua......"Chẳng qua em phản ứng cũng quá trì độn rồi, anh cho em biết anh tên Tô Thần, một mình em không nghĩ tới thôi!"

Toàn bộ X thị, rốt cuộc có mấy người tên là Tô Thần?

Tô Thần thiếu gia Tập đoàn Bạc Đế, như sấm bên tai!

"Em chỉ là không liên tưởng đến thôi! " lăng Mạt Mạt le lưỡi, dị thường nghịch ngợm.

"Chẳng lẽ anh thoạt nhìn, không giống như là người gia tộc tập đoàn Bạc Đế sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1050: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.