247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1049: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1049: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Em không quan tâm đến chuyện đó của anh, anh cũng có thể gắng gượng, huống chi, về chuyện nhỏ này? Thật ra thì anh không cần...... " Tịch Giản Cận nói cực kỳ chăm chú.

Đáy mắt Bạc Sủng Nhi xuất hiện vẻ không thể tin.

"Sủng Nhi em biết không? Lúc anh biết những tin tức kia, anh nghĩ đầu tiên, cũng không phải là thật khổ sở mà là đau lòng em, em lại vì anh, gánh chịu nhiều đau đớn cùng ủy khuất như vậy! Anh khi đó, hận không được muốn quất chết chính mình!"

"Anh thật rất vui vẻ......"

Tính cách của cô, anh hiểu rõ.

Thật ra thì anh hiểu cô.

Lúc cô hổn hển hô anh rộng lượng, anh bất chợt cao hứng lên.

Thì ra là, cô bởi vì Hàn Như Y đối với anh như vậy, anh lại dễ dàng buông tha Hàn Như Y như vậy nên đáy lòng mới khó chịu a!

Tịch Giản Cận tức thì cảm động, còn có kích động.

Hình như trong nháy mắt thấy được ánh rạng đông.

Ngay sau đó, anh nhíu mày, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi hỏi: "Tối nay người đàn ông đưa em về nhà rốt cuộc là người nào?"

Bạc Sủng Nhi nhìn bộ dạng Tịch Giản Cận một trận kích động một trận nghiêm túc, không nhịn được có chút kinh ngạc, hừ lạnh một tiếng, quay đầu không để ý tới Tịch Giản Cận!

Đáy lòng lại có chút chấn động.

Anh nói, anh thật sự vui vẻ, trừ cô, những chuyện khác cũng không đả kích được anh!

Không cảm động, không lay đông, kia thật sự là giả dối!

Tịch Giản Cận nhìn cô không nói lời nào, không nhịn được nhăn mày, đáy lòng có chút lo lắng, có chút ghen tiếp tục hỏi: "Em nhanh nói cho anh biết, người đàn ông kia cùng em có quan hệ gì?"

Bạc Sủng Nhi như cũ không giải thích, tùy ý Tịch Giản Cận hiểu lầm.

Tịch Giản Cận không dám cùng Bạc Sủng Nhi gây lộn thật, ánh mắt nổi lửa, thiêu đốt một chút, lúc này mới yên tĩnh lại.

Bạc Sủng Nhi lười biếng ngáp một cái, chỉ chỉ cửa nhà mình nói: "Anh không phải là đưa em về nhà sao? Nếu như anh không tiễn, em liền tự mình trở về là được!"

Tịch Giản Cận cắn răng, nhưng vẫn biết điều một chút khởi động xe, hướng trang viên Bạc Gia đi tới.

Xe của anh đi rất chậm, rõ ràng khoảng cách không xa, lại bị anh lái mất một giờ, đến cửa, Bạc Sủng Nhi xuống xe, Tịch Giản Cận quay đầu, dị thường chuyên chú nhìn Bạc Sủng Nhi nói: "Bất kể người kia, là ai, nói tóm lại, Bạc Cẩm tiểu thư, em là của anh!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1049: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.