247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1048: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1048: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không phải là có miêu tả như vậy sao?

Đối với người làm mẹ, vĩnh viễn so với người làm cha yêu con của mình nhiều hơn 10 tháng, bởi vì thời điểm rót máu vào đứa bé kia, tình thương của mẹ liền bị phát ra, đó là trời sinh.

Mà người cha bắt đầu chẳng qua là vui sướng, cũng không phải là yêu như vậy, đợi đến thời điểm con oa oa sinh ra, tình thương của cha mới chân chân chính chính bị kích phát.

Cho nên, hiện tại Tịch Giản Cận đau, chẳng qua là ảo não cùng tiếc nuối, không nhìn thấy đứa bé kia, cũng sẽ không thật sự cảm giác được bao nhiêu đau khổ, cùng Bạc Sủng Nhi hoàn toàn không giống, từ trên người của mình, mất đi máu thịt.

Bạc Sủng Nhi thật ra thì một chút cũng không muốn nói chuyện, cơn ác mộng đêm khuya làm cô thức tỉnh, luôn là mơ thấy thanh âm đứa nhỏ khóc nỉ non, mang theo oán hận thật sâu, khiến cho cô cả đêm không cách nào yên giấc, một mình cô đơn ngồi ở giường, ngẩn ngở cả một đêm.

Thời gian dần dần đi qua, ra nước ngoài giải sầu, cộng thêm du ngoạn, tinh thần mới thư thả hơn rất nhiều, mới chậm rãi hồi tưởng lại chuyện Tịch Giản Cận bên này.

Này mới từ từ nghĩ đến chuyện Hàn Như Y, càng thêm từ từ nghĩ đến Tịch Giản Cận biết chân tướng...... Đáy lòng tức giận, khó tránh khỏi càng lúc càng lớn!

Tịch Giản Cận là thật tâm cao hứng.

Nhiều ngày tới nay, khổ sở ở đáy lòng, được quét sạch.

Thậm chí anh cũng kích động muốn cười phá lên.

Bạc Sủng Nhi nhìn anh bộ dáng này, không nhịn được có chút há hốc mồm.

Ai ngờ một giây sau, Tịch Giản Cận đột nhiên lại hướng về phía bên tai của cô thấp giọng nói đến: "Sủng Nhi, anh là thật tâm thật cao hứng!"

"En biết không? Thật ra thì người khác cũng không trọng yếu, đối với anh có mục đích gì, hoặc là xem thường anh, đều là râu ria."

"Thật không dám đấu diếm, anh ngay lúc đó xác thực rất khó chấp nhận, dù sao mình cố gắng, cho là chân chân chính chính chiếm được biết ơn, thì ra chỉ là một cuộc giả dối!"

"Nhưng mà cũng không đau lòng lắm."

"Em biết tại sao không?"

Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, cánh môi khẽ mở ra, gằn từng chữ nói: "Bởi vì...... Còn em nữa."

Ít nhất em thật sự.

Ít nhất em thật sự yêu anh.

Ít nhất quan tâm nhất anh, quan trọng nhất là thật.

Cho nên, những thứ chuyện tàn nhẫn kia, cuối cùng không cách nào chân chân chính chính đem anh đánh bại!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1048: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.