247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1047: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1047: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Anh rộng lượng! Tịch Giản Cận, anh có thể rộng lượng dù mục đích bọn họ cứu anh không tinh khiết, anh có thể rộng lượng thờ ơ nhìn con của mình bởi vì cô ta mà chết, anh cũng có thể rộng lượng bị người ta đem chân tướng đâm thủng, làm cho đáy lòng mình khó chịu, biết bảy năm này, chính mình trôi qua đều là một mảnh giả dối, còn có thể bảo toàn tánh mạng người ta! Nhưng là em làm không được!"

Bạc Sủng Nhi trong lúc bất chợt liền tức giận.

Thật sự rất tức giận!

Cô vừa nghĩ tới Hàn Như Y đem chân tướng nói cho Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận sẽ khổ sở thế nào, hơn nữa con của họ chết vì vợ của người đội trưởng đã chết mà anh luôn toàm tâm toàn ý bảo vệ, đáy lòng không giải thích được tức giận ầm ầm!

Người đàn bà kia, thật ra thì hẳn là phải chịu thiên đao vạn quả đấy!

Tịch Giản Cận thấy Bạc Sủng Nhi tức giận, trong lúc bất chợt đáy mắt bốc lên một tầng sáng, anh nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, không nói tiếng nào, nhưng rõ ràng vẻ mặt mang theo vài phần kích động.

"Em không làm được người từ bi như vậy, em chính là nhỏ mọn, em còn rất xấu, em còn ước gì được đem cô ta xé nát bóp chết rút gân lột da, chỉ cần có thể làm được đều làm hết!"

Bạc Sủng Nhi vẫn tức giận la hét, la hét la hét, lại đột nhiên thấy Tịch Giản Cận nở nụ cười, nét mặt của cô lập tức đông lại.

Cô nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, dị thường điêu ngoa réo lên: "Anh cười cái gì? Cười đã, có phải hay không?"

Tịch Giản Cận vẫn cười như cũ, thậm chí còn vươn tay, chậm rãi sờ sờ hai má của cô, nhìn cô bởi vì tức giận mà mặt ửng đỏ, tâm phiền ý loạn, không nhịn được cúi đầu, chậm rãi hôn chóp mũi cô một chút.

Bạc Sủng Nhi càng căm tức hơn, chính mình bị chọc tức thành bộ dáng này, anh lại còn có thể cười ra tiếng?

Thậm chí, chẳng lẽ đáy lòng anh cũng không khó chịu sao?

Lúc ban đầu, chỉ là bởi vì con không còn, cô đau đến không muốn sống, lòng tràn đầy đều là đứa con đã chết.

Cùng những bà mẹ trên toàn thế giới sở hữu giống nhau, quên mất mọi chuyện quanh thân, chỉ cứ oán giận, ảo não.

Cho dù là cho tới bây giờ, thật ra thì đáy lòng của cô vẫn mơ hồ quặn đau.

Dù sao cũng là xương thịt trên người mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1047: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.