247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1044: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1044: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cô ta làm nhiều chuyện như vậy, so với em hư hơn không biết bao nhiêu lần, thậm chí cô ta còn cầm súng chỉa vào em, nếu như không có cô ta, con của chúng ta càng không khả năng bị mất! Cho nên, Tịch Giản Cận, tại sao anh có thể không trừng phạt cô ta? Mà là lựa chọn bao dung, chỉ đem cô ta đưa vào bệnh viện tâm thần?"

"Nếu...... Đổi lại là bất luận người nào của tập đoàn Bạc Đế là, làm sao có thể dễ dàng tha cho cô ta? Mà anh lại đem cô nhốt vào, mục đích của anh, cũng chỉ là vì lưu lại cho Hàn Như Y một cái mạng!"

"Nhưng là con của chúng ta, là gián tiếp bởi vì cô ta mà mất đi, em còn muốn bắt cô ta nợ máu phải trả bằng máu đấy!"

Có mấy lời, cũng không từng muốn nói ra khỏi miệng.

Có một số việc, cũng không phải là không hiểu.

Tịch Giản Cận nhìn như là nhằm vào Hàn Như Y, thật ra thì, anh đang gián tiếp bảo vệ Hàn Như Y.

Đúng, anh trả nợ cho đội trưởng đã chết của anh.

Có một số việc, lúc ấy cô không nói cho anh biết, là sợ anh khổ sở, nhưng là bây giờ, anh biết rồi, tại sao còn làm như vậy?

Bạc Sủng Nhi chậm rãi cười cười, trên mặt hẳn là nụ cười mỏi mệt.

"Hàn Như Y khẳng định đã nói cho anh biết chân tướng sự tình rồi nhỉ! Đội trưởng không phải là xem anh là an hem mới vì anh mà chết, anh ta là có nhiệm vụ, là công trạng hạng nhất, có chết cũng được lợi!"

"Cho nên anh căn bản không nợ Hàn Như Y cái gì, bây giờ là cô ta thiếu chúng ta đấy!"

"Anh có biết hay không, em cỡ nào muốn cho cô ta chết!"

Đáy mắt Bạc Sủng Nhi đã hiện lên một đạo quang mang rét lạnh, cô âm thầm cắn răng, nói dài như vậy, thật ra thì cô đều rất an tĩnh, duy chỉ có hiện tại, cô lại bén nhọn lên.

"Tịch Giản Cận, thật sự thì em không cách nào tha thứ...... Chúng ta tạo thành sai lầm, nhưng mà em biết, em chỉ là đau lòng, nhưng dù qua bao lâu, lòng em vẫn có ngăn cách, có bóng ma, thậm chí, anh có biết hay không, em đều muốn biết, Tịch Giản Cận...... Anh đến cùng có chân chân chính chính yêu em không?"

Tịch Giản Cận chậm rãi thở ra một hơi.

Thật sự là anh không nghĩ tới nhiều ngày như vậy, Bạc Sủng Nhi ẩn núp anh, không để ý tới anh, nguyên nhân ở trên người Hàn Như Y.

Thật ra thì cho tới nay, anh cũng cho là bởi vì anh đích thân làm mất con của bọn anh, cô mới sinh khí!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1044: Rốt cuộc, có thể hạnh phúc! 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.