247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1037: Tạm biệt, người yêu của tôi! (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1037: Tạm biệt, người yêu của tôi! (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô ngồi trên xe, hai tay đưa ra ngoài cửa sổ xe, Lý Tình Thâm bất đắc dĩ, chỉ có thể đóng xe, thuận tiện cài dây an toàn cho Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi nháo một hồi, phát hiện mình không thể động đậy, cũng trung thực xuống, Lý Tình Thâm một đường lái xe, coi là Bạc Sủng Nhi ngủ, ai biết còn không có đi bao xa, liền nghe được một bên truyền đến âm điệu tinh tế: "Anh Tình Thâm...... Em thật khó chịu, Em thật sự khó chịu, em thật sự rất khó chịu, rất khó chịu, đặc biệt đau...... Nơi này......"

Cô bưng bít lấy ngực mình, ánh mắt đột nhiên mở ra, là dấu vết nước mắt.

"Em suy nghĩ nhiều để được cùng một chỗ với anh ấy, thế nhưng em vừa nhìn thấy anh ấy, liền nghĩ đến con của em, em coi nhiều ngày như vậy, em có thể quên hết những đau đớn kia, thế nhưng em nhìn thấy anh ấy, anh ấy rõ ràng gầy, rõ ràng trôi qua không tốt, rõ ràng bị rất nhiều khổ, rõ ràng em rất đau lòng, thế nhưng em vẫn phát hiện, em vẫn không cách nào tha thứ...... Anh không biết, em đến cùng khát vọng có một đứa con thế nào...... Anh đều không biết, em muốn cho anh ấy một đứa con cỡ nào......"

Lý Tình Thâm yên lặng không nói, nửa ngày, vươn tay sờ lên đầu nhỏ của cô: "Anh biết, em rất khó chịu...... Kỳ thật con đãkhông có, nếu em thương tâm đủ rồi, cũng phải có chừng có mực, dù sao hai người còn nhiều thời gian...... Lúc trước anh ta cũng là không biết tình huống, vì bảo hộ em, mới làm như vậy!"

Bạc Sủng Nhi gật đầu, "Em biết, anh nói ta đều biết, thế nhưng em vẫn rất khó chịu, thật rất khó chịu......"

"Em chưa từng khó chịu qua như này...... Tịch làm cái gì, em đều có thể tha thứ anh ấy, em biết trong lòng anh ấy, em so với con quan trọng, con chết, anh ấy có thể dễ dàng ý nghĩ đầu tiên là em rời bỏ anh ấy, anh ấy sẽ không vì con mà lập tức khổ, khi đó em thay đứa con ủy khuất...... Anh Tình Thâm, anh nói em phải thế nào? Thời điểm trước kia, thật vô cùng hi vọng Trong lòng Tịch chỉ có em, dù cho là có con, em cũng trọng yếu nhất, thế nhưng hiện tại anh ấy làm được, em lại khó chịu...... Kỳ thật không phải ghét bỏ những thứ này, chỉ là vừa nghĩ tới con vô tội rời khỏi, em thật không quên được!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1037: Tạm biệt, người yêu của tôi! (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.