247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1030: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【12】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1030: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【12】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi vẻ mặt nhàn nhạt, không có phản ứng quá lớn, cuối cùng Tịch Giản Cận chỉ hơi hơi rũ mắt, xoay người, chậm rãi rời đi.

Đi tới trước cửa phòng bệnh, anh dừng một chút, quay đầu lại nhìn cô trên giường, cô không có phản ứng quá lớn, thậm chí ánh mắt cũng không nhìn anh, anh khẽ cúi thấp đầu, hơi mang theo vài phần bất đắc dĩ mở cửa, nặng nề rời đi.

Bước đi, thật rất nặng nề.

Ngay cả bóng lưng, cũng mang theo vài phần căng thẳng.

Giống như đang dùng tâm lo lắng cái gì, sợ cái gì, sợ hãi cái gì!

**

Ngày đó Tịch Giản Cận rời đi, cũng không còn có thể bước vào phòng bệnh Bạc Sủng Nhi một bước.

Mỗi ngày sau khi anh từ trong quân bộ đi ra, phần lớn thời giờ đều là đứng ở dưới lầu bệnh viện của Tần Thích.

Vừa đứng chính là một đêm.

Song mỗi một lần, đều nhận được cùng một cái tin, Bạc tiểu thư không muốn gặp anh.

Bạc Tình cùng Cẩm Úc rất tức giận, nhưng là sau khi biết chân tướng, cũng cảm thấy bất đắc dĩ, thấy Tịch Giản Cận rất có thành ý, tâm cũng dần dần mềm nhũn ra.

Ông nội Tịch Giản Cận cũng được biết con của Bạc Sủng Nhi lại một lần nữa sảy sau, tức đến đem Tịch Giản Cận hung hăn mà đánh một trận, tuyên bố, không mang đứa cháu dâu tên Sủng Nhi trở về nhà, anh cũng đừng vào cửa nhà!

Mùa đông ban đêm rất lạnh, may là Tịch Giản Cận mài luyện được, điểm giá lạnh này chưa tính là cái gì, nhưng là người khác nhìn anh xuất hiện mỗi ngày như vậy, thân thể cấp tốc gầy đi, đúng là vẫn có chút không đành lòng.

Buổi tối hôm ấy, ngoài cửa sổ tuôn rơi hạ một trận tuyết lớn.

Bạc Sủng Nhi uống thuốc xong, nằm ở giường, nhìn ngoài cửa sổ cả vùng một mảnh trắng, ánh mắt của cô khẽ chớp chớp.

Bạc Tình cùng Cẩm Úc vốn định về nhà, nhưng khi nhìn đến Tịch Giản Cận đứng dưới lầu, Cẩm Úc không nhịn được mở miệng nói: "Sủng Nhi, phía ngoài tuyết rơi rất nhiều, Tịch Giản Cận cứ đứng ở chỗ này, con có muốn hay trông thấy nó không?"

Bạc Sủng Nhi không lên tiếng.

Cẩm Úc thở dài một hơi, qua nửa khắc, tiếp tục nói: "Mỗi ngày nó đều ở đây đứng một đêm."

Bạc Sủng Nhi cầm chăn, trùm lên đầu, giả bộ ngủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1030: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【12】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.