247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1029: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1029: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bao lâu?

Cô cũng không biết, không biết rốt cuộc bao lâu mới có thể quên mất con của bọn họ rời đi mang cho cô đau đớn, cũng không biết bao lâu, cô mới có thể quên đi chuyện xấu anh làm con của bọn họ sảy mất, càng không biết rốt cuộc là bao lâu, mình mới có thể tâm bình khí hòa xoay người, cùng anh một lần nữa nghênh đón người con tiếp theo.

Có nhiều thứ, mất đi chính là mất đi.

Không phải người con tiếp theo có thể thay thế.

Cô lắc đầu.

Ánh mắt của anh trong nháy mắt hoàn toàn đen kịt mà tĩnh mịch.

Anh không nói gì, chẳng qua là giống như chết, đứng ở nơi đó, ngưng mắt nhìn cô.

Cô lắc đầu đại biểu có ý gì?

Đại biểu sau này cô không tha thứ anh sao?

Hay là đại biểu cô căn bản không có ý định tha thứ?

Cô không thể đi, không thể mang theo toàn bộ tình yêu cùng toàn bộ tính mạng của anh rời khỏi thế giới của anh, nhưng là anh cũng biết, anh không thể nóng vội, anh là một người lính, có tư tưởng nghiêm cẩn nhất, một khi là muốn, kia phải đem hết toàn lực đoạt được.

Cho nên, hiện tại anh hiểu rõ, cùng cô tiếp tục nói, sợ rằng cô càng ngày càng hỏng mất.

Con chết rồi, đối với cô đả kích quá lớn, có lẽ cô thật cần phải thời gian để tiêu hóa cái thực tế khó chịu này.

Nghĩ tới đây, Tịch Giản Cận liền khe khẽ gật đầu, giđè nen mọi cảm xúc, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, gằn từng chữ nói: "Sủng Nhi, anh biết ý tứ của em, bất kể bao lâu anh đều chờ đợi em, chỉ cần em quay đầu lại, em có thể thấy anh."

Thật ra thì, từ lúc ban đầu chúng ta yêu nhau, đến bây giờ, anh lúc nào không ở bên cạnh em?

Anh từng muốn đem em đè xuống, đạp xuống đi, cho em nhìn lên anh, nhưng là cuối cùng, vẫn là anh lại một lần nữa ở trước người em, cúi đầu xưng thần.

Bảy năm trước từng bỏ qua em, làm cho anh hận!

Nhưng là bây giờ, anh thỏa hiệp rồi.

Liều mạng rồi.

Cúi đầu xưng thần thì cúi đầu xưng thần đi.

Hai ngườicao ngạo, luôn là có một người hoàn toàn chịu thua.

Chỉ cần có thể cùng em ở chung một chỗ, người kia, là anh, thì có làm sao?

"Anh biết em bây giờ không muốn thấy anh, anh đi trước, em nghỉ ngơi thật tốt, anh biết bọn họ sẽ chiếu cố tốt em, nhưng mà anh còn phân phó người mang tới thuốc bổ, ngày mai anhtrở lại thăm em...... " Tịch Giản Cận gằn từng chữ nói những lời này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1029: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.