247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1026: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1026: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh thật sự yêu cô.

Nếu không sẽ không ở thời điểm thấy cô ở quán bar chơi Chiến Thần tình một đêm, hổn hển đem cô ôm đi!

Anh thật sự yêu cô.

Nếu không sẽ không bởi vì chính mình không cách nào sinh dục, liền thà rằng thương tổn cô, cũng không cần cô!

Anh thật sự yêu cô.

Yêu, chỉ cần cô có thể hoàn mỹ, chính mình liền cam tâm tình nguyện, biết rõ cô không mang thai, lừa gạt chính mình, chính mình vẫn giả bộ làm kẻ ngu, cưới cô làm vợ, sắm vai hề cho những người tập đoàn Bạc Đế đùa vui!

Anh thật sự yêu cô.

Cho nên mới lựa chọn tin cô.

Nhìn cô thay đổi, anh yêu càng ngày càng sâu đậm hơn rồi.

Anh thật sự yêu cô.

Cho nên hiện tại, anh thật không muốn mất cô!

Anh nhìn cô im lặng, tiếp tục gằn từng chữ cẩn thận đem nhũng lời từ trái tim hỏi lên: "Em sẽ vẫn, vẫn quan tâm anh, có phải hay không? Sủng Nhi?"

Bạc Sủng Nhi không nói gì.

Tịch Giản Cận bối rối nắm tay cô, tiếng nói trong suốt, tiết lộ ra nồng đậm lo lắng.

Anh vứt đi tự ái cùng cao ngạo, giống như là lúc bảy năm trước vì yêu mù quáng nói: "Em sẽ vẫn quan tâm anh, có phải hay không? Em sẽ tha thứ cho anh, cùng anh ở chung một chỗ, có phải hay không?"

"Sủng Nhi, em nói một câu, em vẫn sẽ quan tâm anh...... Anh biết em ghét những thứ nguyên tắc kia của anh, anh đây từ bỏ, anh không cần, em để cho anh như thế nào anh liền như thế đó, chỉ cần em cần anh!"

"Em cần anh, có đúng hay không? Em không thích anh đối với người khác, đi ở trên đường cái trợ giúp người khác, anh đây không làm nữa, anh cái gì cungc nghe theo em, em cần anh là được rồi!"

"Sau này em muốn như thế nào liền như thế đó, anh không hung em, chỉ cần em cần anh là tốt rồi......"

Tịch Giản Cận hoảng loạn rồi.

Anh thân là lính đặc biệt, lâm nguy không loạn, lại quỳ xuống cầu xin tha thứ!

Có lẽ, toàn thế giới, cũng chỉ có Bạc Sủng Nhi, mới có thể làm cho cái người đàn ông bình thường nhìn như xuất chúng, nhìn như xuất chúng rồi lại kinh thế, chật vật không chịu nổi như thế đi!

Cái gọi là tôn nghiêm, cái gọi là cao ngạo, cái gọi là hết thảy, thật ra thì cũng chỉ ở trước một giây mất đi, mới có thể bị quẳng xuống toàn bộ.

"Sủng Nhi, em nói, em vẫn sẽ quan tâm anh......"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1026: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.