247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1025: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1025: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô từng thần bí để sát vào bên tai của anh, vươn tay, bất chợt nắm nửa người dưới của anh, giảo hoạt nháy mắt, gằn từng chữ nói: "Nhưng là mẹ em nói cho em biết, chỉ cần phía dưới em có vật này, muốn ăn bao nhiêu cái vật kia là có thể ăn bấy nhiêu cái!"

Cô từng nửa thật nửa giả ưu thương nhìn của anh, đáy mắt mang theo từng giọt từng giọt quang thải, nở nụ cười mị hoặc, tựa như trêu chọc nói: " Lâu ngày chưa chắc sinh tình......"

Cô còn giống như là một đứa trẻ con, ngồi ở chỗ đó, loạng choạng hai chân, một chút một chút nói: "Tịch, em buồn tè...... Nhưng là em muốn nhịn...... Tịch em nhịn không nổi...... Tịch, em không nhúc nhích được rồi, vừa động liền tè ra quần mất......"

Cô sẽ ở lúc cùng anh cải vả sinh khí, bất chọt đưa ra một câu nói, để cho anh dở khóc dở cười, cô nói: "Cái gì gọi là em có hai miệng, phía trên một cái, phía dưới một cái, ầm ĩ? Còn anh? Anh thì sao? Anh phía trên một cái miệng, phía dưới một cái mic, còn mang theo hai cái loa, em có thể cãi lại?"

Cô âm điệu giòn giã.

Ý nghĩ kỳ quái làm cho người ta sửng sốt, buồn cười.

Là thiên sứ dí dỏm như vậy, cứ như vậy xông vào tim của anh, khiến cho anh một người nghiêm cẩn nghiêm trang như vậy, mọi chuyện đều là làm từng bước, không sẽ không vì bất luận kẻ nào thay đổi, nhưng vì cô, phá vỡ kiên trì của đáy lòng mình!

Anh thật sự yêu cô.

Nếu không bảy năm trước, ở trường cấp 3, anh đã không yêu sớm, sẽ không vì cô đánh vỡ quy định.

Anh thật sự yêu cô.

Nếu không sẽ không ở thời điểm biết thành tích của cô đều là giả, hung cô làm bắt cô thay đổi, mà chẳng bao giờ nghĩ tới không cần cô!

Anh thật sự yêu cô.

Nếu không sẽ không ở sau khi chia tay cô, chính mình phẩm hạnh tốt như vậy, sẽ say té trong quán rượu, uống say mèm, dạ dày ra máu, sau đó bỏ qua tự ái cùng cao ngạo, chạy đến trước mặt cô, quỳ ở trước mặt cô, van xin cô nói một câu: "Sủng Nhi, đừng không quan tâm anh, có được hay không?"

Anh thật sự yêu cô.

Nếu không sẽ không ở bảy năm sau, thời điểm cô tìm tới anh, anh vẫn cho là tâm mình cứng rắn như băng, lại một lần nữa lay động không dứt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1025: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.