247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1023: Gặp lại sao, người yêu của ta! 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1023: Gặp lại sao, người yêu của ta! 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mà người khiến cô mất đứa bé này, cũng là người đàn ông cô yêu!

Cô không có nghĩ qua, một ngày kia, chính mình lại hối hận biết Tịch Giản Cận như vậy, hoặc là nói, hận Tịch Giản Cận như vậy!

Cô đã từng làm mọi chuyện vì có thể cùng anh hạnh phúc, thế nhưng lại anh lại khiến con của bọn họ biến mất!

Chính là bởi vì anh, cô mới muốn mang thai, muốn một cái nhà!

Bạc Sủng Nhi hít sâu một hơi, tâm như xám tro.

Thật giống như tro tàn.

Hiện tại không có bất kỳ tâm tình nào.

Cô cũng không muốn quan tâm những chuyện khác, toàn bộ người trong thiên hạ chết sống cũng cùng anh không liên quan, con của cô chết đi, cũng là cô quan tâm.

Cô cảm giác mình là gieo gió gặt bảo, nếu như mình không đi quan tâm Tiểu Bảo vậy thì chuyện gì cũng sẽ không phát sinh!

Tịch Giản Cận nói, anh là vì cứu cô mới làm như vậy, đúng, cô có thể lý giải, nhưng mà...... Cô không tha thứ được.

Cô mơ hồ có thể thấy con của bọn họ, đối của bọn họ hai mắt tràn đầy oán hận, oán hận bọn họ không có bảo vệ tốt nó!

Bạc Sủng Nhi thật không cách nào tha thứ chính mình, cũng không cách nào tha thứ Tịch Giản Cận, nguyệt sự của cô không tới, cô vẫn cho là nguyên nhân do thân thể của mình, căn bản không có nghĩ đến sẽ mang thai, nếu như cô biết trước, vậy thì tốt rồi.

Tự trách dưới đáy lòng lan tràn vô tận.

Bạc Sủng Nhi dần dần yên tĩnh, ánh mắt cô nhìn Tịch Giản Cận cũng theo đó bình tĩnh lại, bên trong không có thứ gì, duy chỉ có Tịch Giản Cận, ánh mắt không còn tồn tại nét dịu dàng của dĩ vãng, thay vào đó toàn bộ đều là thâm trầm hận ý cùng oán giận toan tính, tâm Tịch Giản Cận đau nhói, làm cho đáy lòng Tịch Giản Cận bối rối, đau xót không giải thích được.

Anh không muốn mất cô.

Cho dù là thân thủ của anh đẩy cô ra, khiến cho cô mất đi con của bọn anh, thậm chí anh cũng chưa kịp khổ sở cùng đau buồn, vừa nghĩ tới cô có thể không tha thứ cho anh, anh đã không muốn quan tâm những chuyện khác.

Anh vươn tay, bắt được cổ tay của cô.

Mang theo vài phần bối rối, "Sủng Nhi, anh sai lầm rồi...... Anh biết anh vô dụng, nhưng là còn nhiều thời gian, chúng ta vẫn là có thể có con!"

Có con hay sao?

Anh liền nói một câu như vậy sao?

Chẳng lẽ đứa con đã chết kia, cứ như vậy dễ dàng bỏ qua sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1023: Gặp lại sao, người yêu của ta! 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.