247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1022: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1022: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi vừa khóc, vừa vươn tay hung hăng mà đánh bả vai Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận một người lăng lăng ngồi ở chỗ đó, tay vẫn còn duy trì tư thế mới vừa nắm chặc tay cô, cả người đều là cứng ngắc, hình như máu cũng đọng lại, căn bản không cách nào lưu thông, vô lực di động.

Thân hình cao lớn của anh, ở khoảnh khắc, cởi sạch sủng nịch cùng bao dung mình sở hữu, bao phủ một tầng bi ai nồng đậm.

Cô đang nói cái gì?

Con?

Cô mang thai!

Con của bọn anh?

Bọn họ có con? Biện pháp của chú Tần Thích có hiệu quả rồi?

Bạc Sủng Nhi càng đánh càng dùng sức, nước mắt của cô căn bản không cách nào ngừng, thậm chí toàn thân cũng bắt đầu run rẩy lên: "Anh biết không? Mỗi lần cùng anh ân ái, dưới đáy lòng em đều yên lặng nghĩ tới, có phải chỉ cần em cùng anh làm như vậy, cứ làm, chúng ta sẽ có con, em muốn sinh đứa bé cho người đàn ông em yêu, em muốn để cho người đàn ông em yêu cao ngạo tiêu sái trong đám người, sẽ không bởi vì chính mình không cách nào sinh dục, mà đáy lòng tự ti!"

"Anh biết không? Tịch Giản Cận, em thấy anh mỗi mặc dù ngày đều là thoải mái, nhưng là em vẫn sợ...... Hiện tại thì sao, em có con, tuy nhiên lại bị anh đẩy cho té mất!"

"Anh biết chúng ta mang thai đứa bé này khó khắn cỡ nào sao?"

Hốc mắt Bạc Sủng Nhi đỏ như đỏ, cả đời cô cũng không có khổ sở như thế, đau đến không muốn sống như thế, tiếng nói của cô cũng kêu đến khàn giọng, đến cuối cùng, khóc đến không phát ra được nửa điểm thanh âm.

Tịch Giản Cận cũng không biết rốt cuộc Bạc Sủng Nhi tê tâm liệt phế gọi cái gì, chẳng qua là hai mắt kinh ngạc nhìn môi của cô, sắc mặt cực kỳ tái nhợt.

Hồi lâu, hồi lâu, anh mới cứng rắn đi ra một câu: "Sủng Nhi...... Anh...... Không biết em có con, nếu như anh biết em có con, anh chắc chắn sẽ không làm như vậy...... Chỉ sợ anh chết, anh cũng sẽ để en cùng con sống thật tốt!"

"Anh nói những thứ này có ích lợi gì! Anh nói những thứ này có ích lợi gì a!"

Bạc Sủng Nhi lớn tiếng gọi xong, trong lúc bất chợt yên tĩnh lại.

Thứ cả đời mình mong đợi nhất, rốt cuộc đã tới, nhưng vô tình biến mất như vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1022: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.