247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1021: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1021: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tịch Giản Cận...... Anh biết hiện tại em hối hận cỡ nào sao? Hối hận......"

Bạc Sủng Nhi cảm giác mình thật không nói ra lời kế tiếp, tuy nhiên vẫn cắn môi dưới, tiếp tục làm cho mình biểu hiện không phải là hỏng mất như vậy, gằn từng chữ nói: "Em hiện đang hối hận, nếu như em không có xen vào việc của người khác thì tốt rồi, hiện em đang hối hận, nếu như em không yêu anh như vậy, yêu đến thay đổi chính mình thành tốt, hiện em đang hối hận, lúc đầu em làm sao lại không có thật xấu xa đem Hàn Như Y người đàn bà kia giết chết?"

"Tịch Giản Cận, anh có biết hay không, hiện tại em hối hận đến cỡ nào?"

Bạc Sủng Nhi đột nhiên híp mắt mắt, nhìn Tịch Giản Cận, đáy mắt rõ ràng nhấp nhô sát khí, ngữ điệu của cô vẫn bình tĩnh như nước, tuy nhiên nó ẩn chứa nồng đậm dọa người: "Em hiện tại hận không thể đem các người từng bước từng bước hủy diệt!"

"Sủng Nhi, em đừng như vậy, anh biết em tức giận, nhưng là anh thật không có không tin em...... " Tịch Giản Cận không giải thích được tại sao Bạc Sủng Nhi trong lúc bất chợt phải nói lời như vậy, đáy lòng bất an mở miệng, "Anh đã nói, anh đều có thể làm, thật sự là vạn bất đắc dĩ!"

"Vạn bất đắc dĩ! Vạn bất đắc dĩ sao! " âm điệu Bạc Sủng Nhi trong lúc bất chợt đột nhiên bén nhọn lên: "Vạn bất đắc dĩ, cho nên anh liền đẩy em, có phải hay không? Em thà rằng bị súng bắn chết, em cũng không muốn bị anh đích thân đẩy ra, anh có biết hay không, anh đem con của em đẩy cho biến mất rồi! Anh trả lại con cho em!"

Bạc Sủng Nhi ở thời điểm Tần Thích bình tĩnh nói với mình cái chuyện rất tàn khốc kia vẫn luôn là rất an tĩnh.

Không nói câu nào.

Cả phòng cực kỳ lo lắng.

Mà bây giờ, trong lúc bất chợt cô lại đối mặt Tịch Giản Cận hoàn toàn nói hết.

"Anh có biết em cỡ nào hy vọng đứa bé này, em vẫn cho là chính mình cũng không thể có con, lòng em khó chịu tùng nào hay không? Mỗi ngày em đều cầu nguyện, mỗi ngày em đều đợi một đứa bé...... Nhưng là bây giờ, nó không còn, ngay cả nó tới trong bụng em lúc nào em cũng không biết, nó đã không còn! Tịch Giản Cận, tại sao anh lại đẩy em, làm gì mà anh muốn đẩy em, anh đem con trả lại cho em, anh đem con của em trả lại cho em! Tịch Giản Cận em ghét anh, em hận anh chết đi được, em không muốn anh, em không muốn gặp lại anh nữa! Anh đem con của em, trả cho em, trả cho em!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1021: Tạm biệt, người yêu của tôi! 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.