247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1020: Tạm biệt, người yêu của tôi! (2)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1020: Tạm biệt, người yêu của tôi! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thậm chí, ánh mắt của cô đều không có chớp một cái.

Anh vì cái gì làm như vậy, đã không trọng yếu rồi.

Cô cũng không muốn biết anh tại sao phải làm như vậy rồi!

Cái gọi là Hàn Như Y, cái gọi là Tiểu Bảo, đều không có quan hệ gì với cô, cô chỉ là có ý tốt muốn đi xem bọn họ một cái, cô nghĩ, bản thân cô cũng không phải một cô gái tốt, cho nên không thể làm chuyện tốt, một khi làm, liền sẽ gặp báo ứng!

Nhìn thấy không?

Cái này vừa làm, báo ứng liền đến rồi!

Nghĩ tới đây, ngón tay Bạc Sủng Nhi bắt nắm trải giường càng chặt, ngực cô cũng bắt đầu chập trùng không ngừng, thậm chí hào quang trong mắt, đều phai nhạt xuống, con mắt trống trơn hang hốc, không có nửa điểm sức sống.

"Sủng Nhi, em đừng như vậy......" Tịch Giản Cận cảm giác được đáy lòng chính mình sợ hãi, anh luôn cảm thấy giờ này khắc này Bạc Sủng Nhi cùng dĩ vãng có chút khác biệt.

Đáy lòng của anh, tràn đầy một cỗ sợ hãi.

Anh hơi giật giật môi, dưới ý thức nắm thật chặt tay của Bạc Sủng Nhi, chân thực nói: "Anh tin tưởng anh, anh thật sự là tin tưởng em, lúc anh qua nhà Hàn Như Y, anh cũng là muốn hỏi cô ấy vì sao lại làm như vậy, anh không biết em ở nơi đó...... Sủng Nhi, về sau cô ấy sẽ không quấy rầy cuộc sống của chúng ta? Khác tức giận, không tốt? Em bị thương, có phải rất đau hay không? Vậ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1020: Tạm biệt, người yêu của tôi! (2)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.