247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1013: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1013: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Huống hồ, nó còn là con gái ruột thịt của em! Em đến cùng, còn có tâm hay không? Chẳng lẽ, anh liền so với con của em còn quan trọng hơn, chỉ cần anh có thể sống không tốt, Tiểu Bảo có phải bị anh đánh chết cũng đáng giá không!"

Tịch Giản Cận nói đến câu nói sau cùng, rốt cục ngây người tức giận.

Là tức giận!

Tuy Tiểu Bảo không phải con gái anh, thế nhưng từ khi sinh đến hiện tại, anh đều nhìn nó lớn lên, tình cảm cũng không phải giả!

Thế mà lọt vào ngược đãi như vậy, anh......

"Đúng!"

Hàn Như Y thẳng thắn khẳng định cho Tịch Giản Cận.

"Đứng, nếu như có thể để ạnh cả một đời đau đến không muốn sống, Tiểu Bảo chết cũng đáng!"

"Dựa vào cái gì anh có thể đứng ở chỗ này quang minh chính đại còn sống? Dựa vào cái gì để chồng của tôi chết thay?"

"Tịch Giản Cận, thực không dám giấu giếm, hơn bốn năm này, tôi đưa cho anh tất cả đều là giả! Trong lòng tôi hận chết anh! Tôi hận anh đến nghiến răng, tôi ước gì một ngày tự mình nhìn anh giống tôi, đau mất người yêu, đau đến không muốn sống!"

Hàn Như Y mím môi, cười nhẹ, ngữ điệu đều là nhẹ nhàng chậm chạp, nghe qua rất đẹp, lại rất đáng sợ.

Đôi mắt Tịch Giản Cận hơi co rụt lại.

Đáy lòng tràn đầy sợ.

Đau mất người yêu!

Nếu như Bạc Sủng Nhi chết, anh nên làm cái gì?

Tay Tịch Giản Cận không nhịn được hơi nắm lại!

"Làm sao? Anh có phải cảm thấy tôi là kẻ điên hay không, tôi là kẻ điên vậy thì thế nào? Tôi nói cho anh, anh còn có nhiều chuyện không biết! Này người phụ nữ kia vì bán tôi đi? Kỳ thật, cô ta đều lừa gạt anh...... Tôi chính là muốn cô ta bán tôi cho Vick tiên sinh!"

"Tôi nói với cô ta, nếu như cô ta không làm, tôi liền đem những chuyện kia nói cho anh, tôi để anh đau đến không muốn sống!"

"Cô ta đau lòng anh, anh biết không, cô ta sợ ngươi khổ sở, khi đó cô ta vừa lúc cảm thấy có lỗi với anh, cho nên cô ta đáp ứng!"

" Mặc dù cô ta hận đến nghiến răng, tức giận đến muốn đánh chết tôi, thế nhưng cô ta không có cách nào, cô ta chỉ có thể cùng tôi ký hiệp nghị, đem tôi bán đi, thậm chí còn hiến cốt tủy cho Tiểu Bảo!"

"Cô ta cho Tiểu Bảo tủy, tôi sẽ không làm khó anh sao?"

"Cô ta nằm m!"

"Mục đích tôi làm, cũng là để anh và cô ta sống không an ổn! Để anh khó chịu chết!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1013: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.