247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1009: Nhốt cô ta vào bệnh viện tâm thần! 【13】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1009: Nhốt cô ta vào bệnh viện tâm thần! 【13】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh nghĩ, anh hiểu được quá muộn, thật ra thì lúc trước hẳn là phải cảnh giác, nhưng là ai có thể nghĩ đến Hàn Như Y lại che dấu bốn năm

Hiện tại Hàn Như Y muốn làm nhất là cái gì?

Hoặc là nói, thời điểm anh làm chuyện gì, Hàn Như Y biết... sẽ hài lòng, đắc ý nhất?

Tịch Giản Cận trong não nhanh chóng chuyển động, mục đích Hàn Như Y làm như vậy, là vì cái gì? Không muốn làm cho mình và Bạc Sủng Nhi ở chung một chỗ?

Như vậy, không phải là mình hiện tại chỉ cần giả bộ cùng Bạc Sủng Nhi tan vỡ, Hàn Như Y sẽ mất cảnh giác?

Hiện tại chính mình trì hoãn một chút thời gian trước, tìm được cơ hội, lập tức đưa Bạc Sủng Nhi ra cái phòng nguy hiểm này!

Nghĩ tới đây, sắc mặt Tịch Giản Cận lập tức trở nên âm trầm và đáng sợ, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi đứng nơi đó, gằn từng chữ nói: "Bạc Cẩm, rốt cuộc em náo đủ chưa? Ai bảo em tới nơi này! Làm sao em vẫn không hiểu chuyện như vậy?"

Anh tin tưởng cô sao?

Bạc Sủng Nhi chậm rãi quay đầu, cô không cảm thấy khẩu súng trước mặt của Hàn Như Y rốt cuộc đáng sợ cở nào rồi, ánh mắt chẳng qua là yên lặng nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, lại phát hiện hình như người đàn ông thật sự tức giận, cô há miệng, nhưng không cho anh bất kỳ giải thích nào.

Thủy chung anh đều không tin cô.

Từ quá khứ đến bây giờ, vẫn không chịu tin cô!

Ngày đó, ở phòng cà phê, anh nói, chỉ cần cô nói, anh đều tin, thì ra đều là gạt người!

Cô làm sao có thể ngược đãi con gái Hàn Như Y? Cô làm sao có thể...

Những chuyện này, Tịch Giản Cận anh suy nghĩ một chút, liền sẽ biết!

Hàn Như Y ở đáy lòng của anh, có độ tin cậy lớn như vậy sao?

Bạc Sủng Nhi không nhịn được nghĩ đến ngày đó, Hàn Như Y đối với mình nói những lời đó.

Tịch Giản Cận sẽ không tin tưởng cô!

Tôi dùng bốn năm tranh thủ tín nhiệm của anh ta rồi!

Quả thật như thế sao?

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi ngày càng lạnh lẽo!

Cô không nói tiếng nào nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận không nhìn ánh mắt của cô, vẫn luôn chú ý đến súng trong tay Hàn Như Y, anh chậm rãi mấp máy môi, âm điệu nghiêm nghị: "Nếu như không phải là em mang thai anh mới cưới em, em cho rằng anh thật sự muốn cưới em sao? Hàn Như Y là vợ ân nhân cứu mạng cuả anh, Tiểu Bảo là con gái ân nhân cứu mạng của anh, snh đã cảnh cáo em, đungeg xúc phạm điểm mấu chốt của anh, nếu không anh khẳng định sẽ không chút lưu tình!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 1009: Nhốt cô ta vào bệnh viện tâm thần! 【13】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.